Kinh nghiệm hay giúp tăng khả năng thụ thai nhanh nhất cho các cặp vợ chồng

Kinh nghiệm hay giúp tăng khả năng thụ thai nhanh nhất cho các cặp vợ chồng

Kinh nghiệm hay giúp tăng khả năng thụ thai nhanh nhất cho các cặp vợ chồng sẽ chia sẻ nhiều kiến thức và thông tin cần thiết để các cặp vợ chồng trẻ có thêm hiểu biết về khả năng sinh sản của chính mình trước khi quyết định có em bé vào thời gian tới. Lưu ý rằng, việc yêu đúng lúc, đúng thời điểm, quan hệ đúng tư thế, tính toán đúng ngày rụng trứng sẽ mang lại một kết quả thụ thai thành công như mong đợi. Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng có vòng kinh đều đặn nên rất khó khăn trong việc tính toán ngày rụng trứng. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ hữu ích để giúp tăng khả năng thụ thai nhanh chóng cho các đôi vợ chồng.

Chi tiết

Chuyển phôi đông lạnh là gì và những điều cần biết để chuyển phôi thành công

Chuyển phôi đông lạnh là gì và những điều cần biết để chuyển phôi thành công sẽ cung cấp nhiều kiến thức về các xét nghiệm cùng kĩ thuật cần thiết để bắt đầu một quá trình chuyển phôi dự trữ được diễn ra suôn sẻ như mong đợi. Nhiều chị em không may mắn được mang thai bằng phương pháp tự nhiên nên cần tới sự hỗ trợ của phương pháp thụ tinh nhấn tại như không biết được kỹ thuật cấp phôi được diễn ra như thế nào là đúng với một quy trình, phôi được dữ trữ ra sao cũng như quá trình cấp phôi vào cơ thể được tiến triển như thế nào thì mới gọi là một quá trình chuyển phôi thành công mà sớm cho ra sao những đứa con khỏe mạnh nhất?

Chi tiết

Nguy hiểm thói quen ăn nhiều độ ngọt có thể gây hiếm muộn vô sinh

Nguy hiểm thói quen ăn nhiều độ ngọt có thể gây hiếm muộn vô sinh có lượng đường cao sẽ là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng vô sinh hiếm muộn mà bạn cần cảnh giác, cần có kế hoạch điều chỉnh và thay đổi hợp lý, nếu không chắc chắn sức khỏe sinh sản của bạn sẽ giảm sút đáng kể đó. Bạn nên hiểu rằng, thoái quen ăn quá nhiều đồ ngọt khiến cơ thể hấp thụ một lượng insulin quá nhiều làm ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới cơ quan sinh sản. Tóm lại, ăn nhiều đồ ngọt thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác động tới sức khỏe như béo phì, sâu răng, tiểu đường và nghiệm trọng hơn là hiếm muộn vô sinh cần sớm được khắc phục ngay.

Chi tiết

Nguy hiểm bệnh đường tiêu hóa có thể gây hiếm muộn ở các cặp vợ chồng

Nguy hiểm bệnh đường tiêu hóa có thể gây hiếm muộn ở các cặp vợ chồng mà chúng tôi sẽ phân tích và làm rõ trong bài viết này nhằm giúp cho các bạn biết được đâu là những ảnh hưởng cảnh báo trước về sự giảm sút của khả năng thụ thai mà sớm có biện pháp can thiệp đúng đắn tránh hậu quả không mong đợi về sau. Hiện nay, nguyên nhân hiếm muộn vô sinh ở các đôi vợ chồng thường xuất phát từ nhiều lí do, có thể là do chủ quan hoặc khách quan. Và một trong những căn bệnh có thể làm cản trở quá trình thụ thai đó chính là bệnh đường tiêu hóa. Vậy tình trạng bệnh này tác động ra sao tới sức khỏe sinh sản đối với những vợ chồng đang muốn có con?

Chi tiết

Hướng dẫn điều trị bệnh viêm nhiễm nấm âm đạo ở phụ nữ

Hướng dẫn điều trị bệnh viêm nhiễm nấm âm đạo ở phụ nữ giúp các chị em phụ nữ đảm bảo sức khỏe sinh sản của mình. Viêm nấm âm đạo là một bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản chính vì vậy cần được điều trị nhanh chóng kịp thời. Vậy nguyên nhân gây viêm nhiễm âm đạo, điều trị viêm nhiễm âm đạo như thế nào, viêm nấm âm đạo khi mang thai có sao không, nấm âm đạo có ảnh hưởng tới thai nhi,....sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây của mevidai.vn, mời các chị em phụ nữ cùng tham khảo.

Chi tiết

Sử dụng thuốc kích thích rụng trứng như thế nào và cần lưu ý những gì?

Sử dụng thuốc kích thích rụng trứng như thế nào và cần lưu ý những gì?

Những lưu ý khi sử dụng thuốc kích thích trứng rụng phụ nữ nên biết sẽ góp phần hỗ trợ thật hiệu quả cho người đang khao khát muốn có con mà đã vận dụng thật nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan như mong đợi. Đây được xem là biện pháp được nhiều người áp dụng vì lo sợ tình trạng hiếm muộn đường con cái kéo dài làm ảnh hưởng tới tâm lý. Tuy nhiên trên thực tế, thuốc kích trứng rụng không nên được sử dụng một cách phản khoa học mà không có sự chỉ định từ bác sỹ chuyên khoa. Để tìm hiểu kĩ hợn về loại thuốc kích trứng này, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá về công dụng cũng như tác dụng phụ mà nó đem tới.

Chi tiết

Nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn khó có con ở nam giới và nữ giới

Nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn khó có con ở nam giới và nữ giới

Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới và nữ giới sẽ là tổng hợp các nội dung cùng kiến thức quan trọng cần thiết mà chúng tôi muốn chuyển tải, phân tích thật cụ thể thông quan chuyên mục hiếm muộn lần này giúp cho các cặp vợ chồng có thể nhận ra được đâu là yếu tố có khả năng tác động tới sức khỏe sinh sản của chính mình ở thời điểm hiện tại. Vô sinh có thể xuất pháp từ nhiều nguyên nhân, có thể đến từ người nam, có thể đến từ người nữ hoặc thậm chí là có thể do cả hai vợ chồng gây nên. Tuy phát hiện sớm nhưng thời gian điều trị vô sinh có thể kéo dài từ 1 tới 2 năm hoặc thậm chí là lâu hơn, quan trọng là cần có sự kiên nhẫn và áp dụng phương pháp can thiệp chính xác nhất.

Chi tiết

4 yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung

4 yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung

4 yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung chính là nội dung cần thiết mà chúng tôi mướn nhanh chóng đề cập tới các bạn để giúp điều chỉnh cũng như cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định thực hiện phương pháp này. Bạn nên hiểu rằng, không phải bất cứ biện pháp can thiệp thụ tinh nhân tạo nào cũng đều thành công, nó còn tùy thuộc vào rất nhiều nhân tố tác động như tuổi tác, vô sinh để quá lâu, chất lượng tinh trùng kém và thậm chí là ít hay sức khỏe sinh sản của người phụ nữ không cho phép. Đó chính là những nguyên nhân có thể sẽ ảnh hưởng nhiều tới quá trình thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản IUI bơm tinh trùng vào buồng tử cung mà bạn nên đặc biệt lưu ý.

Chi tiết

Tìm hiểu phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI và tỷ lệ thành công

Tìm hiểu phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI và tỷ lệ thành công

Tìm hiểu phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI và tỷ lệ thành công chính là phương pháp thụ tinh nhân tạo được áp dụng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn con cái với những ưu nhược điểm riêng mà các bạn có thể cân nhắc, tham khảo trước khi quyết định thực hiện. Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung (gọi tắt là IUI) là phương pháp điều trị hiếm muộn khá phổ biến và tồn tại từ khá lâu. Các bác sĩ sẽ bơm tinh trùng đã được làm sạch vào tử cung của người phụ nữ ở thời điểm gần ngày rụng trứng. Và để phát huy tác dụng cho kỹ thuật này thì các bác sĩ có thể kết hợp dùng thuốc kích thích giúp tăng khả năng thụ thai nhanh hơn. Vậy cụ thể quy trình thực hiện cộng nghệ hỗ trợ sinh sản IUI diễn ra như thế nào với tỷ lệ thành công hay những bất cập có thể gặp phải ra sao?

Chi tiết

Liệt kê 10 thói quen xấu ở nam giới gây nguy cơ vô sinh hiếm muộn cần từ bỏ

Hiếm muộn vô sinh ở nam giới hiện nay không phải là hiếm. Những thói quen sinh hoạt và môi trường sống hàng ngày có thể là nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới. Cùng wikiphunu.vn liệt kê 10 thói quen xấu ở nam giới gây nguy cơ vô sinh hiếm muộn cần từ bỏ để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và sớm có con yêu nhé.

Chi tiết

Lưu ý 4 lời khuyên bổ ích cho các cặp vợ chồng có nguy cơ vô sinh hiếm muộn

Khi bị hiếm muộn, nhiều cặp vợ chồng tỏ ra lo lắng, tìm đủ mọi cách chạy chữa với hy vọng sẽ có được một đứa con. Tuy nhiên, việc chữa trị không hợp lý có thể gây nên nhiều vấn đề không lường trước được. Các chị em hãy lưu ý 4 lời khuyên bổ ích cho các cặp vợ chồng có nguy cơ vô sinh hiếm muộn mà wikiphunu.vn giới thiệu dưới đây để việc chăm sóc sức khỏe, chuẩn bị mang thai được tốt nhất nhé.

Chi tiết

Lưu ý thực phẩm nên và không nên ăn khi bị hiếm muộn để tăng khả năng thụ thai

Hiếm muộn là nỗi lo của nhiều cặp vợ chồng. Theo các chuyên gia đánh giá, nhiều trường hợp hiếm muộn có thể được cải thiện bằng biện pháp ăn uống hợp. wikiphunu.vn hi vọng với những lưu ý thực phẩm nên và không nên ăn khi bị hiếm muộn để tăng khả năng thụ thai sẽ giúp bổ sung nhiều kiến thức cho các chị em.

Chi tiết

Phương pháp điều trị vô sinh ở nam giới mới nhất bằng khí H2S

Phương pháp điều trị vô sinh ở nam giới mới nhất bằng khí H2S là một cách điều trị vô sinh cho nam giới mới được phát hiện bởi các chuyên gia Singapore giúp tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị vô sinh cho nam giới mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại những mặt hạn chế. Đối với phương pháp điều trị bằng khí H2S , chắc hẳn rất nhiều người chưa biết đến phương pháp này và rất tò mò không biết thực hiện như thế nào khả năng thụ thai cao hay không...

Chi tiết

Nguy hiểm kinh nguyệt không đều có gây vô sinh nữ và cách điều trị

Nguy hiểm kinh nguyệt không đều có gây vô sinh nữ và cách điều trị

Kinh nguyệt không đều có gây vô sinh không và cách điều trị là vấn đề được nhiều bạn gái trẻ quan tâm và cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ đang muốn có con. Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt làm không đều, tùy vào mỗi nguyên nhân mà mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản khác nhau. Nhưng trước hết các bạn phải biết là khi kinh nguyệt không đều cần phải tìm rõ nguyên nhân để có cách chữa trị kịp thời không ảnh hưởng đến kế hoạch sinh con của cả hai vợ chồng hay ý muốn có con sau này.

Chi tiết

Tìm hiểm khái niệm vô sinh nam và cách chữa trị

Tìm hiểm khái niệm vô sinh nam và cách chữa trị

Tìm hiểm khái niệm vô sinh nam và cách chữa trị là vấn đề mà hiện đang được khá nhiều cánh mày râu quan tâm, muốn giải đáp thật rõ ràng nguyên nhân vì sao lại xảy ra tình trạng nam giới bị vô sinh, liệu có hay không phương pháp can thiệp chữa trị nhanh chóng khắc phục sớm có con. Vô sinh hiếm muộn là tình trạng xảy ra ờ rất nhiều các cặp vợ chồng hiện đại ngày nay mà lí do xuất phát từ nhiều yếu tố tác động, có thể là do người vợ hoặc có thể là do phần lớn nguyên nhân xuất phát từ các ông chồng cũng không ít. Vậy đâu là lí do chính dẫn tới trường hợp vô sinh nam giới, cách vượt qua rào cản để chữa trị như thế nào cho đúng đắn kịp thời?

Chi tiết

Chú ý nguy cơ vô sinh hiếm muộn từ chứng dị ứng tinh trùng

Chú ý nguy cơ vô sinh hiếm muộn từ chứng dị ứng tinh trùng

Chú ý nguy cơ vô sinh hiếm muộn từ chứng dị ứng tinh trùng có thể là một trong những loại dị ứng khó tin nhất bởi nó rất hiếm khi xảy ra nhưng thực sự lại gây ra rất nhiều phiền toái cho các chị em trong "cuộc yêu". Không những vậy mà hiện tượng dị ứng tinh trùng khi xảy ra rồi thì nó lại trở thành áp lực và thậm chí là nỗi ám ảnh không thể nào nguôi ngoai được đối với một số chị em, khiến quan hệ tình dục của vợ chồng bị giảm sút chất lượng đáng kế. Vậy nên việc tìm hiểu trước về tình trạng dự ứng tinh trùng sẽ phần nào giúp bạn có kế hoạch can thiệp và chữa trị thật đúng đắn hợp lý hơn.

Chi tiết

Nguy hiểm uống cà phê gây giảm cơ hội thành công khi làm thụ tinh trong ống nghiệm

Nguy hiểm uống cà phê gây giảm cơ hội thành công khi làm thụ tinh trong ống nghiệm là nguyên nhân mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn thông qua bài viết này để giúp sớm nhận biết được tác hại từ thức uống có chất kích thích này mang tới. Theo kháo sát trên thế giới hiện nay cho thấy, tỷ lệ đậu thai của các cặp vợ chồng áp dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm mà có sử dụng thức uống cà phê, các chất caffein thường không mang lại kết quả cao như mong đợi. Và thậm chí là có nhiều trường hợp do sử dụng quá nhiều lượng cà phê đã làm giảm đáng kể về khả năng sinh sản, tăng nguy cơ sảy thai rất cao. Để tìm hiểu kĩ hơn cho vấn để này, chúng ta hãy cùng nhau phân tích thông qua bài viết hôm nay.

Chi tiết

Cảnh báo stress gây tiêu diệt tinh binh ở nam giới khiến giảm khả năng thụ thai

Cảnh báo stress gây tiêu diệt tinh binh ở nam giới khiến giảm khả năng thụ thai chính là nội dung mà tổng hợp nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ tới cho các quý ông thông qua bài viết này nhằm mang tới một kiến thức đủ đầy, vững vàng hơn cho việc điều chỉnh là lối sống, cách suy nghĩ tích cực hơn để không phải rơi vào tình trạng căng thẳng kéo dài, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Giảm chất lượng và số lượng tinh binh ở nam giới trong mỗi lần "lâm trận" là vấn để thường gặp khiến các chàng thực sự lo lắng. Vậy cụ thể tác động của stress tới khả năng thụ thai ở nam giới như thế nào?

Chi tiết

5 điều các cặp vợ chồng cần chú ý trước khi điều trị vô sinh hiếm muộn

5 điều các cặp vợ chồng cần chú ý trước khi điều trị vô sinh hiếm muộn

5 điều các cặp vợ chồng cần chú ý trước khi điều trị vô sinh hiếm muộn mà chúng tôi cung cấp tới cho các bạn trong bài viết này nhằm biết được đâu là kiến thức hữu ích nhất giúp quá trình chữa trị đạt được hiệu quả thành công như mong đợi. Một số điều có thể kể đến như thời điểm khám vô sinh là khi nào thì thích hợp, tuổi tác của nam giới có ảnh hưởng tới cơ hội thụ thai hay không, phụ nữ tuổi càng cao có thể giảm khả năng sinh sản hay không, đâu là phương pháp điều trị vô sinh tốt nhất hiện nay và tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm. Đó chính là tổng hợp các kiến thức mà vợ chồng bạn cần trang bị thật đầy đủ cho mình trước khi thực hiện các tiến độ chữa trị.

Chi tiết

Cảnh báo nguy cơ giảm khả năng sinh sản do tiếp xúc nhiều hóa chất

Cảnh báo nguy cơ giảm khả năng sinh sản do tiếp xúc nhiều hóa chất tồn tại trong trong môi trường sống hằng ngày có tác động không nhỏ tới chức năng sinh sản ở các cặp vợ chồng mà bạn cần thiết phải lưu ý tránh xa nếu đang chuẩn bị lên kế hoạch sinh em bé. Hóa chất luôn tồn tại xung quanh chúng ta, đặc biệt là các cặp vợ chồng do nhu cầu công việc nên thường xuyên tiếp xúc, lâu dần sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình thụ thai, tác động không nhỏ tới sức khỏe sinh sản. Một số loại chất tẩy rửa chứa nhiều hóa chất độc hại như nước lau nhà, nước rửa chén, nước lau sàn vệ sinh, nước giaven tẩy quần áo,...đây đều là những chất phẩm có chứa độc tố hóa chất gây hại rất cao nên khi tiếp xúc bạn cần hết sức cẩn trọng.

Chi tiết

Nguy hiểm chứng rối loạn rụng trứng và cách điều trị hiệu quả nhất

Nguy hiểm chứng rối loạn rụng trứng và cách điều trị hiệu quả nhất

Nguy hiểm chứng rối loạn rụng trứng và cách điều trị hiệu quả nhất không chỉ cung cấp cho bạn biết được đâu là lí do chính cho việc chu kì rụng trứng bị tác động làm ảnh hưởng tới quá trình thụ thai như ý muốn, qua đó giúp bạn có thể định hướng được cách củng cố và can thiệp thật đúng đắn cho trường hợp của mình. Thông thường thì các chị em khi muốn có thai thì mới chú ý và quan tâm hơn tới chu kì kinh nguyệt cũng như thời điểm rụng trứng của mình, từ đó cũng phát hiện ra nhiều biến chứng bất thường có thể gặp phải. Một điều quan trọng bạn nên biết thường, sự thất thường của chu kì kinh nguyệt cũng chính là nguy cơ cảnh báo trước dấu hiệu vô sinh ở phụ nữ đó.

Chi tiết

10 câu hỏi khảo sát kiểm chứng nhận biết dấu hiệu vô sinh

10 câu hỏi khảo sát kiểm chứng nhận biết dấu hiệu vô sinh

Khảo sát 10 câu hỏi kiểm chứng nhận biết dấu hiệu vô sinh ở các cặp vợ chồng chính là tổng hợp những câu hỏi phổ biến nhất mà bạn có thể tự kiểm tra để sớm biết được liệu rằng mình có thuộc trường hợp vô sinh hiếm muộn hay không mặc dù vẫn tự do "thả cửa" trong quan hệ tình dục suốt hơn một thời gian dài nhưng chưa thấy có tin vui. Kinh nguyệt không đều, tuổi tác, cân nặng, các bệnh nam khoa phụ khoa, dấu hiệu yếu sinh lý, tinh trùng yếu hay lối sống sinh hoạt ăn uống không lành mạnh,...có thể là những nguyên nhân khiến tình trạng chậm trễ con cái diễn ra hầu hết ở các cặp vợ chồng. 10 câu hỏi kiểm chứng sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất về tình trạng vô sinh cần can thiệp kịp thời từ bác sĩ.

Chi tiết

4 nguyên nhân sai lầm khiến chậm có con dù không áp dụng các biện pháp tránh thai

4 nguyên nhân sai lầm khiến chậm có con dù không áp dụng các biện pháp tránh thai là thông tin chia sẻ mà chúng tôi sẽ nhanh chóng liệt kê và cung cấp cho các cặp vợ chồng nhằm trả lời những thắc mắc xoay quanh vần đề tại sao không áp dụng tránh thai nhưng vẫn chưa sớm có tin vui. Trên thực tế, có khá nhiều lí do dẫn tới tình trạng khó có con mà vợ chồng bạn cần lưu ý, chẳng hạn như vấn đề cân nặng thừa hoặc thiếu, vận động với cường độ cao, thiếu đi những phút giây thư giãn cần thiết hay thói quen sử dụng thường xuyên các chất kích thích nguy hại. Vậy cụ thể những nguy hại của các nguyên nhân chậm có con này là gì?

Chi tiết

Nguyên nhân nguy hiểm gây ra vô sinh thứ phát và giải pháp điều trị tốt nhất

Nguyên nhân nguy hiểm gây ra vô sinh thứ phát và giải pháp điều trị tốt nhất

Nguyên nhân gây ra vô sinh thứ phát và giải pháp điều trị tốt nhất được giới thiệu kì này hi vọng sẽ hỗ trợ thật nhiều cho các cặp vợ chồng đang trong giai đoạn điều trị sức khỏe sinh sản để mau chóng có con. Có những cặp vợ chồng đã từng ít nhất một lần sinh con hoặc thụ thai nhưng thất bại và sau đó không thể tiếp tục thụ thai, những trường hợp như thế này thì được gọi là vô sinh thứ phát. Vậy lí do nào dẫn tới tình trạng không mong đợi này và lời khuyên, tư vấn tốt nhất của các bác sĩ chuyên môn trong trường hợp này là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn giải đáp tất cả những thắc mắc xung quanh hiện tượng vô sinh thứ phát.

Chi tiết

Các căn bệnh nguy hiểm làm giảm khả năng thụ thai ở phụ nữ

Các căn bệnh nguy hiểm làm giảm khả năng thụ thai ở phụ nữ

Các căn bệnh có nguy cơ làm giảm khả năng thụ thai ở phụ nữ cần chữa khỏi một cách nhanh chóng bằng các biện pháp hỗ trợ và can thiệp thật đúng đắn để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau. Tình trạng hiếm muộn vô sinh có nghĩa là vợ chồng bạn vẫn quan hệ tình dục bình thường trong khoảng 1 năm và không sử dụng các biện pháp tránh thai nào những vẫn chưa thấy dấu hiệu có tin vui, đó là biểu hiện cảnh báo trước về việc bạn hoặc chồng đang gặp trục trặc về sinh sản. Nguyên nhân đầu tiên có thể kiểm tra đó là do người phụ nữ đang mắc một chứng bệnh nào đó liên quan tới phụ khoa, chất lượng trứng suy giảm, rối loạn nội tiết tố trong cơ thể chẳng hạn. Và cho dù là mắc căn bệnh nào đi nữa thì tốt nhất cần được chữa kịp thời bằng các biện pháp can thiệp chuyên môn đúng đắn nhất. Vậy cụ thể những nguy hại từ các căn bệnh ở phụ nữ làm giảm sút khả năng sinh sản là gì và đâu là giải pháp chữa trị kịp thời hiệu quả?

Chi tiết

6 quan niệm sai lầm khiến bạn khó thụ thai thành công

6 quan niệm sai lầm khiến bạn khó thụ thai thành công

6 quan niệm sai lầm khiến bạn khó thụ thai thành công là tổng hợp những suy nghĩ, những lối sống, những hiểu biết lệch lạc trong suốt một khoảng thời gian dài mà không hay biết rằng, đó có thể là "thủ phạm" cản trở về khả năng mang thai của hai vợ chồng. Có thể kể tới một số quan niệm như không quan tâm tới chu kì kinh nguyệt, quan hệ tình dục càng nhiều càng nhanh đậu thai, bệnh phụ khoa hay nam khoa không làm ảnh hưởng thụ thai, trì hoãn sinh nở, trách nhiệm vô sinh đều là do người phụ nữ gây ra hay "yêu" quá ít trong tháng cũng là chuyện bình thường. Đó là những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm mà các bạn cần nhanh chóng khắc phục, điều chỉnh là loại bỏ thì mới mong có cơ hội thụ thai thuận lợi như ý muốn.

Chi tiết

Nguy hiểm bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gây vô sinh bà bầu cần biết

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gây vô sinh có bà bầu cần biết là câu hỏi mà chắc hẳn bất cứ chị em phụ nữ nào cũng đang quan tâm và muốn chuyên mục chia sẻ, giải đáp để có câu trả lời chính xác nhất cho tình trạng bệnh phụ khoa không mong đợi ở phụ nữ làm ảnh hưởng tới chức năng sinh sản. Theo khảo sát thực tế cho thấy, những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh đẻ có nguy cơ mắc bệnh phải bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất cao và nếu không biết cách chăm sóc, vệ sinh bộ phận sinh dục hằng ngày đúng đắn sẽ khiến tình trạng viêm nhiễm ngày một nghiêm trọng hơn, tác động rất nhiều tới khả năng thụ thai sau này. Vậy liệu rằng những căn bệnh phụ khoa như thế này có gây nên chứng vô sinh hiếm muộn ở nữ giới không?

Chi tiết

Nguyên nhân nguy hiểm khó thụ thai thường gặp ở các cặp vợ chồng

Nguyên nhân gây khó thụ thai thường gặp ở các cặp vợ chồng có thể xuất phát từ nhiều yếu tố khách quan và chủ quan cần được xem xét chứ không phải bao giờ lí do chính đến từ người vợ. Có thể kể tới một số nguyên nhân như chu kì kinh nguyệt ở nữ giới không đều đặn, do mắc phải một bệnh lý phụ khoa nào đó, do quá trình thụ tinh chưa tốt, do tinh trùng yếu hay do tuổi tác của người chồng hoặc người vợ nằm ngoài độ tuổi sinh đẻ an toàn,...song dù là do sự tác động nào đi nữa thì nếu nghi ngờ bị vô sinh cần nên cùng nhau đi khám sức khỏe sinh sản tổng quát để nhận nhiều lời khuyên hữu ích từ bác sĩ chuyên môn.

Chi tiết

Vô sinh là gì? Nguyên nhân và phương pháp điều trị cho kết quả tốt nhất

Vô sinh là gì? Nguyên nhân và phương pháp điều trị cho kết quả tốt nhất

Vô sinh là gì? Nguyên nhân và phương pháp điều trị cho kết quả tốt nhất mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay sau đây sẽ hỗ trợ thật tốt cho các cặp vợ chồng khi đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể cùng nhau đóng góp cho quá trình thụ thai thành công như ý muốn. Có rất nhiều yếu tố, rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng hiếm muộn vô sinh ở nữ giới và nam giới, thế nên cần có một hướng đi xác định đúng đắn nhất để can thiệp nhanh chóng với tỷ lệ đậu thai cao. Vô sinh không phải là khó chữa, chỉ cần kiên nhẫn và lựa chọn áp dụng đúng phương pháp thì có thể kết quả mang lại sẽ rất thuận lợi đấy. Vậy thế nào là vô sinh, đâu là yếu tố là nguyên nhân dẫn tới chứng vô sinh và liệu có hay không về phương pháp điều trị đúng đắn hợp lý?

Chi tiết

Các nguyên nhân chính gây vô sinh hiếm muộn nguy hiểm ở nam giới

Các nguyên nhân chính gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới chính là nội dung thông tin quan trọng và cần thiết mà chúng tôi sẽ cung cấp, chia sẻ, chuyển tải thông qua bài viết này nhằm hỗ trợ các biện pháp thật hiệu quả giúp phái mạnh sớm cải thiện được chất lượng tinh trùng của chính mình tạo cơ hội gia tăng khả năng thụ thai thành công như mong đợi. Nguyên nhân vô sinh bên cạnh việc xuất phát từ nữ giới thì phần nhiều cũng có thể do nam giới, đặc biệt là chính lối sống không lành mạnh đã làm giảm khả năng đậu thai ở các cặp vợ chồng. Và để tìm hiểu rõ hơn về các nguyên nhân gây vô sinh ở người nam thì chúng ta hãy cùng phân tích các trường hợp sau đây.

Chi tiết

4 tư thế yoga giúp tăng khả năng thụ thai tự nhiên cho các cặp vợ chồng

4 tư thế yoga giúp tăng khả năng thụ thai tự nhiên cho các cặp vợ chồng tổng hợp những tư thế, những động tác giúp giảm tình trạng căng thẳng hiệu quả và tăng cường hoạt động tốt nhất cho các hormone trong cơ thể cũng như sức khỏe bền vững của các cơ xương, đảm bảo hiệu quả cho quá trình thụ thai diễn ra một cách tốt đẹp. Bên cạnh một chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý, một tinh thần thật thoải mái khỏe khoắn thì các chị em phụ nữ nên áp dụng những bài tập bổ trợ nhằm kích thích sự phát triển của các cơ chế hoạt động có liên quan. Tư thế đứa trẻ, tư thế cây cầu, tư thế tòa sen và tư thế trồng chuối chính là 4 tư thế chính với cách thức thực hiện sẽ được mô tả cụ thể thông qua bài viết này.

Chi tiết

6 sai lầm nguy hiểm khiến việc thụ thai thất bại của các cặp vợ chồng

6 sai lầm nguy hiểm khiến việc thụ thai thất bại của các cặp vợ chồng

6 sai lầm khiến việc thụ thai thất bại là tổng hợp những quan niệm, những suy nghĩ sai lệch, những lối sống hay những thói quen lệch hướng có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng thụ thai thất bại không mong muốn xảy ra ở hầu hết các cặp vợ chồng thiếu hiểu biết, lơ là hay chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mang thai. Việc suy nghĩ quá căng thẳng, tính toán sai lầm ngày rụng trứng, "thời điểm vàng" để quan hệ hay tự đổ lỗi cho chính mình khi thụ thai không thành công. Chính vì những nhận định và quan điểm này đã "vô tình" khiến cho kế hoạch mang thai và sinh con trở nên chậm trễ, thậm chí là có cảm giác như có con là một điều "xa tầm với". Vậy cụ thể những sai lầm đó là gì?

Chi tiết

6 nguyên nhân nguy hiểm gây chậm có thai ở các cặp vợ chồng

6 nguyên nhân nguy hiểm gây chậm có thai ở các cặp vợ chồng

6 nguyên nhân nguy hiểm gây chậm có thai ở các cặp vợ chồng mà chúng tôi muốn chuyển tải sẽ là tổng hợp những nguyên nhân, những lí do hay thói quen sinh hoạt hằng ngày có thể là nguy cơ làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản ho cả nam và nữ giới mà cần có biện pháp can thiệp, điều chỉnh cho hợp lý hơn. Nếu đã chờ đợi và cố gắng trong một thời gian dài nhưng vẫn chưa thấy có tin vui thì các bạn nên xem xét lại các yếu tố về chế độ dinh dưởng, cân nặng, sức khỏe, tâm lý, tuổi tác,... bởi có thể đây là những nhân tố tác động làm giảm chức năng sinh sản tự nhiên của vợ chồng bạn đấy.

Chi tiết

Nguy hiểm bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gây vô sinh ở nữ giới

Nguy hiểm bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gây vô sinh ở nữ giới là tổng hợp những dấu hiệu cảnh báo trước cho tình trạng không mong đợi của một căn bệnh phụ khoa có thể gây ung thư và thậm chí là ảnh hưởng tới khả năng mang thai ở các chị em phụ nữ mà cần sớm có biện pháp can thiệp kịp thời đúng đắn nhất. Tuy là căn bệnh không có triệu chứng gì quá nghiêm trọng nhưng nếu không sớm phát hiện và chữa trị đúng thời điểm thì chắc chắn sẽ để lại nhiều hậu quả khó lường ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe sinh sản phụ nữ đấy.

Chi tiết

10 nguyên nhân vô sinh hiếm muộn phổ biến và phương pháp điều trị hiệu quả

10 nguyên nhân vô sinh hiếm muộn phổ biến và phương pháp điều trị hiệu quả

10 nguyên nhân vô sinh hiếm muộn phổ biến và phương pháp điều trị hiệu quả mà chúng tôi sẽ giới thiệu, chia sẻ ngay sau đây chắc chắn sẽ góp phần cải thiện thật tốt cho sức khỏe sinh sản ở các cặp vợ chồng hiếm muộn. Bạn nên biết rằng, một số yếu tố có thể làm giảm khả năng thụ thai thường gặp như chất lượng trứng, chu kì kinh nguyệt, tuổi tác, bệnh phụ khoa,...chính vì vậy mà việc phát hiện nhanh chóng, kịp thời, tìm ra lí do tại sao mình lại chậm có thai, kéo dài thời gian có tin vui là việc làm cần thiết dể có hướng can thiệp hỗ trợ thật đúng đắn từ bác sỹ chuyên môn. Vậy cụ thể các nguyên nhân ấy là gì và đâu là phương pháp giúp chữa trị hiệu quả?

Chi tiết

5 biện pháp giúp cải thiện chất lượng tinh trùng tăng cơ hội thụ thai nam giới nên biết

5 biện pháp giúp cải thiện chất lượng tinh trùng tăng cơ hội thụ thai nam giới nên biết mà chúng tôi sẽ cung cấp kì này hi vọng sẽ hỗ trợ thật hiệu quả cho bạn, mang tới một sức khỏe sinh sản cao hơn như mong đợi. Các quý ông nên biết rằng, tinh trùng yếu hay khỏe cũng còn tùy thuộc vào mạt độ thay đổi của thời tiết qua từng mùa trong năm, thế nên cần tận dụng thời điểm quan hệ tốt nhất thì khả năng đậu thai sẽ cao hơn rất nhiều đấy. Đặc biệt khi thời tiết mát mẻ, tinh trùng cũng bơi nhanh hơn và thường "lập kỉ lục" vào đầu đông hoặc sang xuân. Vậy cụ thể các biện pháp nào để gia tăng hiệu quả hoạt động của "những chú tinh binh"?

Chi tiết

Sử dụng thuốc hỗ trợ tăng khả năng thụ thai có lợi hay hại phụ nữ cần phải biết

Sử dụng thuốc hỗ trợ tăng khả năng thụ thai có lợi hay hại phụ nữ cần phải biết

Sử dụng thuốc hỗ trợ tăng khả năng thụ thai có lợi hay hại phụ nữ cần phải biết đây chính là vấn đề chung được hầu hết các chị em đang trong quá trình điều chị hiếm muộn vô sinh muốn có câu trả lời chính xác cụ thể nhất về việc sử dụng thuốc giúp hỗ trợ sinh sản là nên hay không. Clomid (tên đầy đủ là clomiphene citrate) là loại thuốc kích trứng được sử dụng từ những năm 1950. Ban đầu, clomid được dùng để điều trị ung thư vú vì nó có chất kháng estrogen nhưng sau đó các nhà khoa học phát hiện ra rằng clomid cũng giúp kích thích rụng trứng. Chính vì vậy mà đây cũng là một trong những loại thước được bác sĩ chỉ định nhằm thúc đẩy quá trình rụng trứng để phụ nữ muốn có thai. Vậy những trường hợp được sử dụng loại thuốc này là gì, tỷ lệ thành công ra sao và có hay không về tác dụng phụ?

Chi tiết

Ảnh hưởng khả năng thụ thai khi nam giới bị tinh trùng yếu quý ông nên biết

Ảnh hưởng khả năng thụ thai khi nam giới bị tinh trùng yếu quý ông nên biết là những giải đáp thắc mắc xoay quanh sức khỏe sinh sản ở các cặp vợ chồng mà chúng tôi muốn giải đáp kì này giúp các bạn biết được tầm quan trọng của chất lượng cũng như số lượng của "tinh binh". Lưu ý rằng, tinh trùng ít không có nghĩa là bạn bị vô sinh nhưng chính điều này có thể làm giảm khả năng thụ thai ở vợ chồng, số lượng tinh trùng ít chắc chắn sẽ làm giảm về chất lượng tinh trùng, điều đó đồng nghĩa với việc kế hoạch mang thai có con của bạn càng kéo dài ra. Vậy đâu là nguyên nhân và biện pháp cải thiện chất lượng tinh binh?

Chi tiết

Tính hiệu quả của phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung chữa hiếm muộn

Tính hiệu quả của phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung chữa hiếm muộn

Tính hiệu quả của phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung chữa hiếm muộn là nội dung mà chúng tôi muốn chuyển tải và chia sẻ tới cho các bạn nhằm giải đáp những thắc mắc xung quanh việc thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo trong quá trình chữa trị vô sinh hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng. Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (viết tắt là IUI) đã được áp dụng thành công ở nhiều đối tượng vợ chồng hiếm con. Song cũng có những người còn đang bỡ ngỡ về quá trình thực hiện, ưu nhược điểm cũng như điều kiện để thực hiện hiệu quả sớm mang lại tin vui được diễn ra như thế nào? Bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những kiến thức ấy.

Chi tiết

Chú ý phương pháp tự thôi miên tại nhà giúp tăng khả năng thụ thai

Chú ý phương pháp tự thôi miên tại nhà giúp tăng khả năng thụ thai là phương pháp được áp dụng hỗ trợ giúp tinh thần và cơ thể cảm thấy thoải mái hơn, góp phần kích thích bộ máy sinh sản ở nữ giới. Nếu đã thực sự cố gắng thụ thai bằng nhiều cách thức rồi nhưng vẫn chưa thấy kết quả khả quan thì tốt nhất là bạn nên thử áp dụng các liệu pháp tại nhà, có thể là châm cứu, tập vài động tác yoga đơn giản và có thể kết hợp tự thôi miên cho mình với các bước thực hiện đúng hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Hi vọng rằng, tình trạng căng thẳng, mệt mỏi của bạn sẽ giảm thiểu đáng kể khi tự thôi miên cho chính mình như thế này, đồng thời cũng góp phần mang tới cô hội thụ thai cao hơn.

Chi tiết

Lưu ý phụ nữ nhóm máu O khó thụ thai hơn phụ nữ có nhóm máu khác

Lưu ý phụ nữ nhóm máu O khó thụ thai hơn phụ nữ có nhóm máu khác

Lưu ý phụ nữ nhóm máu O khó thụ thai hơn phụ nữ có nhóm máu khác với tỷ lệ thành công bao nhiêu phần trăm để biết được tầm quan trọng của nhóm máu có quyết định tới khả năng đậu thai cho các chị em phụ nữ. Các bạn nên biết một điều quan trọng rằng, khi phụ nữ bước sang tuổi 30, "nàng trứng" đỏng đảnh của cô nàng có nhóm máu O sẽ có nhiều xu hướng giảm sút cả về chất lượng lẫn số lượng, điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội mang thai ở phụ nữ trong thời điểm này là rất khó. Chính vì vậy mà các chị em thuộc nhóm máu O cần cân nhắc về thời điểm và độ tuổi mang thai để không làm ảnh hưởng tới "thiên chức làm mẹ". Vậy cụ thể phụ nữ có nhóm máu O có gặp phải nguy cơ hiếm muộn hay không?

Chi tiết

Ảnh hưởng khả năng thụ thai do độ dày mỏng của niêm mạc tử cung

Ảnh hưởng khả năng thụ thai do độ dày mỏng của niêm mạc tử cung

Ảnh hưởng khả năng thụ thai do độ dày mỏng của niêm mạc tử cung mà chúng tôi sẽ cung cấp và chia sẻ ngay trong bài viết này sẽ cho các bạn biết được tầm quan trọng về độ dày của niêm mạc tử cung tới sức khỏe sinh sản ở nữ giới. Các chị em nên biết rằng, niêm mạc tử cung quá dày hay quá mỏng cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng chậm có con mà cần sớm phát hiện bởi đó là những bất thường làm chậm quá trình thụ thai, thậm chí là dẫn tới vô sinh không mong muốn. Vậy lí do tại sao lại có sự bất bình thường này và có hay không biện pháp cũng như cách điều trị để nhanh chóng cải thiện?

Chi tiết

Phương pháp tăng khả năng sinh sản nhờ tiêm kích hoạt HCG

Phương pháp tăng khả năng sinh sản nhờ tiêm kích hoạt HCG

Phương pháp tăng khả năng sinh sản nhờ tiêm kích hoạt HCG để kích thích quá trình trưởng thành của trứng diễn ra nhanh hơn, tạo cơ hội để trứng phát triển tốt trong mọi môi trường, tăng hiệu quả thụ thai thành công như ý muốn cho các chị em phụ nữ. Tiêm kích hoạt HCG, một loại thuốc mô phỏng hoàn hảo của hóc môn HCG được sử dụng như là một phần của quá trình điều trị khả năng sinh sản cho phụ nữ đang cố gắng thụ thai. HCG cũng chính là hoocmon thường xuất hiện trong giai đoạn đầu của thai kì, nó cũng là dấu hiệu giúp dễ dàng nhận biết có thai thường gặp nhất. Vậy cụ thể vì sao cần tiêm, tác dụng của việc tiêm HCG cũng như tác dụng phụ có thể gặp phải là gì?

Chi tiết

Cảnh báo dấu hiệu mang thai giả và cách điều trị

Cảnh báo dấu hiệu mang thai giả và cách điều trị sẽ là nội dung quan trọng mà chúng tôi muốn chuyển tải tới các bạn trong chuyên mục hiếm muộn lần này để giúp nhận biết nhanh chóng đâu là hiện tượng mang thai giả ở vào giai đoạn đầu, đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và có hay không cách thức điều trị hiệu quả. Một số dấu hiệu đầu tiên có thể xảy ra tương tự như hình thức ốm nghén mang thai thật như tắt kinh, ngực tiết sữa, căng tức ngực, buồn nôn, mệt mỏi trong người,... nhưng có thể đó vẫn chưa phải là biểu hiện bạn sắp có tin vui đâu. Để hiểu hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích về lí do cho hiện tượng mang thai giả và cách khắc phục để cơ thể sớm trở về trạng thái ổn định bình thường nhé.

Chi tiết

Cảnh báo thói quen ăn nhiều độ ngọt có thể gây hiếm muộn vô sinh

Cảnh báo thói quen ăn nhiều độ ngọt có thể gây hiếm muộn vô sinh

Cảnh báo thói quen ăn nhiều độ ngọt có thể gây hiếm muộn vô sinh có lượng đường cao sẽ là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng vô sinh hiếm muộn mà bạn cần cảnh giác, cần có kế hoạch điều chỉnh và thay đổi hợp lý, nếu không chắc chắn sức khỏe sinh sản của bạn sẽ giảm sút đáng kể đó. Bạn nên hiểu rằng, thoái quen ăn quá nhiều đồ ngọt khiến cơ thể hấp thụ một lượng insulin quá nhiều làm ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới cơ quan sinh sản. Tóm lại, ăn nhiều đồ ngọt thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác động tới sức khỏe như béo phì, sâu răng, tiểu đường và nghiệm trọng hơn là hiếm muộn vô sinh cần sớm được khắc phục ngay.

Chi tiết

Lưu ý 3 phương pháp thay thế thụ tinh trong ống nghiệm các cặp vợ chồng nên tham khảo

Lưu ý 3 phương pháp thay thế thụ tinh trong ống nghiệm các cặp vợ chồng nên tham khảo mà chúng tôi sẽ chia sẻ kì này cho các bạn chính là tổng hợp những cách thức thụ tinh nhân tạo mới được áp dụng bằng công nghệ hỗ trợ sinh sản tiên tiến hơn giúp gia tăng cơ hội đậu thai thành công cao hơn so với các biện pháp thông thường trước đây mà nhiều vợ chồng đã áp dụng. Chuyển giao tử qua ống dẫn trứng (GIFT), chuyển hợp tử và chuyển phôi vào vòi trứng (ZIFT và TET) và thực hiện bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) chính là 3 phương pháp tối ưu được chọn lựa thay thế hiệu quả nhất so với các cách thức thụ tinh trong ống nghiệm trước đây. Vậy cụ thể từng giải pháp ấy được tiến hành ra sao?

Chi tiết

Dấu hiệu viêm buồng trứng và cách chữa trị tránh ảnh hưởng sức khỏe sinh sản nữ giới

Dấu hiệu viêm buồng trứng và cách chữa trị tránh ảnh hưởng sức khỏe sinh sản nữ giới là nội dung thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn chuyển tải tới các bạn trong chuyên mục hiếm muộn lần này giúp mang tới cho mọi chị em phụ nữ một kiến thức về sức khỏe sinh sản vững vàng hơn trước khi chính thức có kế hoạch mang thai và sinh con. Viêm buồng trứng là tình trạng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng mang thai, làm suy giảm sự phát triển của các nang trứng nên khi không may mắc bệnh, chị em cần có kế hoạch thăm khám chữa trị thật đúng đắn theo lời khuyên của bác sĩ. Vậy tình trạng căn bệnh này xuất phát do yếu tố hay nguyên nhân nào và có hay không biện pháp can thiệp chữa trị hiệu quả?

Chi tiết

7 dấu hiệu có thai sau khi thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung

7 dấu hiệu có thai sau khi thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung

7 dấu hiệu có thai sau khi thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) thành công sẽ là tổng hợp các dấu hiệu cần thiết và quan trọng nhất giúp các cặp vợ chồng biết được khả năng đậu thai như ý muốn được thực hiện thật suôn sẻ sau khi áp dụng công nghệ hỗ trợ sinh sản IUI. Phương pháp này dùng một ống thông nhỏ, bên trong có chứa tinh trùng đã lọc rửa, chọn lọc, đưa qua cổ tử cung và bơm trực tiếp vào buồng tử cung. Tùy thuộc vào trường hợp và hoàn cảnh của mỗi người mà mang tới tỷ lệ đậu thai của phương pháp này là khác nhau. Vì vậy cần nhận biết thông qua một số dấu hiệu như ra máu, chuột rút, căng tức ngực, mệt mỏi, đau lưng, ốm nghén và đi tiểu nhiều hơn bình thường. Vậy cụ thể các biểu hiện đó ra sao?

Chi tiết

5 nguyên nhân nguy hiểm hàng đầu gây vô sinh hiếm muộn ở nữ giới

5 nguyên nhân nguy hiểm hàng đầu gây vô sinh hiếm muộn ở nữ giới là nội dung mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết hôm nay nhằm cung cấp cho các chị em đang có nguy cơ mắc phải những căn bệnh phụ nữ thì nhanh chóng chữa khỏi để sớm khắc phục tình trạng không mong đợi này. Vô sinh hiếm muộn có thể xuất phát từ nhiều yếu tố và nhiều nguyên nhân, quan trọng là cần có biện phát giúp phát hiện nhanh chóng kịp thời bằng nhiều biện pháp hỗ trợ sinh sản thì mới mong sớm có tin vui. Viêm nhiễn phụ khoa, đa nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, tuổi tác và viêm lộ tuyến tử cung chính là các nguyên nhân ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của người phụ nữ mà các bạn cần đặc biệt lưu tâm.

Chi tiết