Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Mão

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Mão chi tiết nhất giúp bạn có thể hóa giải được những điềm xui có thể xảy ra với bản thân. Năm 2017 này, những người sinh năm Quý Mão sẽ gặp nhiều may mắn, mọi sự đều tốt lành. Tuy nhiên, các bạn cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn vì có thể mắc phải một vài bệnh không mong muốn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn tuổi Quý Mão năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1966 Bính Ngọ

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1966 Bính Ngọ là một trong những việc làm nên chuẩn bị cho một năm mới của mình bắt đầu thêm may mắn hạnh phúc. Theo quan niệm của người xưa, người đầu tiên bước vào căn nhà của mình khi bắt đầu năm mới sẽ là người có sức ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình. Vì vậy chúng ta thường lựa chọn những người hợp tuổi hợp mạng nhất để trở thành người xông đất đầu tiên. Trong năm Bính Thân này những người sinh năm 1966 Bính Ngọ sẽ hợp với những tuổi xông đất nào nhất?

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1985 Ất Sửu

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1985 Ất Sửu vô cùng quan trọng góp phần mang lại may mắn an lành cho cả một năm. Qua mỗi năm sẽ có những tuổi tương hợp với gia chủ để xông đất trong đầu năm mới. Với những người sinh năm 1985 Ất Sửu cũng vậy cần lựa chọn chọn cho mình một người có tuổi thích hợp với năm 2017 Đinh Dậu và hợp với tuổi Ất Sửu của mình. Vậy năm Đinh Dậu 2017 thì chủ nhà tuổi ất sửu nên chọn các tuổi nào để có một năm làm ăn thuận lợi và an lành nhất.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Tân Sửu

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Tân Sửu đầy đủ chính xác giúp bạn có thể biết được vận mệnh của mình trong năm nay. Với những người tuổi Tân Sửu năm 2017 này có thể nói là một năm khá tốt lành, mọi việc đều suôn sẻ êm xuôi nếu bạn biết cách giải quyết khéo léo. Tuy nhiên bạn nên hạn chế lo chuyện của người khác và không giao tiền của cho người khác vì có thể dẫn đến tranh chấp, hư hao tài sản. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2017 Đinh Dậu, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1981 Tân Dậu để mang lại nhiều may mắn tiền tài trong suốt cả năm. Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông nhà xông đất thì nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm xem cũng cần tương sinh với người đó. Và ưu tiên lựa chọn những ai thông minh lanh lợi năng động có phẩm chất tốt trong cuộc sống. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu lựa chọn người xông đất xông nhà đầu năm phù hợp may mắn nhất.

Chi tiết

Tử vi vận mệnh người tuổi Tý trong năm 2017 Đinh Dậu

Tử vi vận mệnh người tuổi Tý trong năm 2017 Đinh Dậu sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cụ thể nhất về sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu...của những người thuộc con giáp này. Chuột có sức sống bền bỉ và được biết đến là thông minh, lanh lợi và gan dạ. Những người sinh năm Tý cũng có chung đặc điểm như vậy. Nên có thể dễ dàng tự tin vượt qua những thách thức vận mệnh. Tuy nhiên trong năm 2017 Đinh Dậu này nhìn chung những người tuổi Tý không hề ổn định chút nào, họ sẽ có những khó khăn mới làm mất đi tâm lý thoải mái vốn có và họ phải suy nghĩ đắn đo phân vân trước mọi tình huống, dễ bị mất phương hướng

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1987 Đinh Mão

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1987 Đinh Mão sẽ được tiết lộ trong bài viết này để giúp các bạn sinh năm Đinh Mão có thể xác định được người hợp tuổi xông đất cho nhà mình vào năm mới. Có nhiều tuổi xông đất phù hợp cho những người sinh năm 1987 như tuổi Tân Mùi, Kỷ Mão, Mậu Thân... Trong số đó bạn nên lựa chọn ra cho mình một người phù hợp nhất và ưu tiên cho những ai lanh lợi khôn ngoan vui vẻ niềm nở để giúp bạn có thêm nhiều may mắn hơn trong năm Đinh Dậu này.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Sửu

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Sửu

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Sửu chính xác nhất giúp bạn nắm được phần nào vận mệnh của bản thân trong năm mới này. Năm 2017 Đinh Dậu đối với những người tuổi Quý sửu là một năm khá an lành, bạn sẽ gặp nhiều may mắn tiền tài dồi dào tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, cẩn thận bị tiêu tài tốn của. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn năm 2017 của tuổi Quý Sửu, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 Đinh Dậu theo bản mệnh gia chủ

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 Đinh Dậu theo bản mệnh gia chủ

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 Đinh Dậu theo bản mệnh gia chủ sẽ hướng dẫn cho các bạn nhận biết được những con giáp nào xông nhà trong năm mới tốt nhất và phù hợp với bản mệnh của chủ nhà. Theo như quan niệm của ông bà ta từ trước đến nay, người xông nhà trong năm mới là người vào nhà đầu tiên rất quan trọng, nếu hợp tuổi thì gia chủ làm ăn phát tài còn nếu không có thể gia đình gặp nhiều điều không vui trong suốt một năm. Để giúp các gia chủ biết được tuổi nào phù hợp với mình nhất để xông nhà năm 2017, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thật chi tiết cụ thể.

Chi tiết

Xem phong thủy ánh sáng giúp hóa giải hung khí cho Gia chủ

Xem phong thủy ánh sáng giúp hóa giải hung khí cho Gia chủ bởi vì sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi. Làm thế nào để hóa giải những ngôi nhà nặng âm khí? Hãy cùng mevidai.vn tìm hiểu phong thủy ánh sáng để hóa giải hung khí cho ngôi nhà của bạn nhé.

Chi tiết

Dự đoán tử vi tháng 12/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi tháng 12/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi tháng 12/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo chi tiết chính xác nhất về mọi mặt tình hình cuộc sống, công việc, tình duyên, sức khỏe,....giúp bạn lên kế hoạch cuộc sống hiệu quả. Trong tháng 12 này vận mệnh của các cung hoàng đạo có nhiều thay đổi, cung Thiên Bình sẽ được mọi người ủng hộ trong mọi hành động, bạn chỉ cần học cách làm thế nào để giữ gìn hình ảnh đẹp mình xây dựng bấy lâu nay là được. Song Ngư có thể có cơ hội thay đổi hoàn toàn công việc hay được bổ nhiệm một vị trí mới, những cơ hội mới mang đến cho bạn nguồn tài chính dồi dào. Để biết chi tiết tình hình vận may, vận xui của các cung hoàng đạo trong tháng 12 này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần nam mạng và nữ mạng sinh năm 1962

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần nam mạng và nữ mạng sinh năm 1962

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 cho nam mạng và nữ mạng chi tiết chính xác nhất thông qua sao chiếu mệnh. Mỗi một năm trôi qua, vận mệnh của một người lại có nhiều sự biến động do ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Trong năm 2017 này, những người tuổi Nhâm Dần gặp nhiều khó khăn, bệnh tật trong cuộc sống do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh mang lại, chính vì vậy cần cẩn thận trước khi quyết định làm việc gì đó. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất về mọi mặt tình hình công việc, tình duyên, ngày giờ xuất hành đầu năm và cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Mỗi một tuổi lại bị một sao chiếu mệnh khác nhau, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến những may mắn và xui xẻo của một người. Trong năm 2017 Đinh Dậu, những người tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng bị các sao chiếu mệnh khác nhau, nên tình hình cuộc sống có nhiều biến động. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Canh Dần, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng chi tiết trong năm 2017 Đinh Dậu giúp bạn nắm bắt sơ lược vận mệnh của bản thân. Mọi người có thể khái quát được tình hình cả năm của mình thông qua chòm sao chiếu mệnh, trong năm Đinh Dậu này những người tuổi Mậu Dần nam mạng bị sao Thổ Tú chiếu mệnh nên gặp khá nhiều ưu phiền, làm ăn thất bại. Còn Nữ mạng bị sao Hỏa Tinh chiếu mệnh nên dễ gặp chuyện đổ máu, khó khăn trong công việc. Để tìm hiểu chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Mậu Dần, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng và nữ mạng qua sao chiếu mệnh giúp những người thuộc tuổi này có cái nhìn cụ thể hơn về vận mệnh của bản thân. Năm cũ sắp hết và năm mới lại chuẩn bị bắt đầu, đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu về vận mệnh, vận hạn của mình sẽ có những biến chuyển như thế nào và có cách hóa giải những điều không may hiệu quả. Trong năm Đinh Dậu này, tuổi Giáp Dần nam mạng và nữ mạng có sao chiếu mạng khác nhau, tuy nhiên đều là sao xấu nên cần cẩn trọng trong mọi việc. Để biết chi tiết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng và nữ mạng

Xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng và nữ mạng

Xem tử vi năm 2017 tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng và nữ mạng đầy đủ nhất về mọi mặt tình hình công việc, sức khỏe, gia đạo, tình duyên,.....trong năm mới này và cách cúng sao giải hạn phù hợp nhất. Mỗi năm trôi qua, các con giáp lại có sự thay đổi sao chiếu mệnh, điều này có thể mang đến nhiều may mắn hoặc khó khăn trong cuộc sống và công việc. Vậy trong năm 2017 Đinh Dậu này, sao chiếu mệnh của tuổi Tân Sửu là gì và ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh,...tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết trong lá số tử vi năm 2017 tuổi Tân Sửu dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 nam mạng và nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973

Xem bói tử vi năm 2017 nam mạng và nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng và nữ mạng dựa theo sao chiếu mệnh giúp bạn dự đoán chính xác vận mệnh, vận hạn của mình trong năm Đinh Dậu này và có cách cúng sao giải hạn hiệu quả nhất. Vào năm 2017 này những người tuổi Quý Sửu nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên chuyện làm ăn phát đạt, gặp nhiều thuận lợi, tuy nhiên cần cẩn thận các bệnh về mắt. Nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là sao có cả kết và hung nên cần cận thận khi quyết định làm việc gì đó. Để biết chính xác tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Sửu nam mạng và nữ mạng sinh năm 2009

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Sửu nam mạng và nữ mạng sinh năm 2009

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Sửu nam mạng và nữ mạng chi tiết chính xác nhất về tình hình cuộc sống, vận mệnh, vận hạn trong năm mới Đinh Dậu sẽ diễn ra như thế nào. Những người tuổi Kỷ Sửu thời tiền vận thường gặp nhiều chuyện khó khăn, nhưng về hậu vận lại có số hưởng an nhàn trong cuộc sống. Trong năm 2017 này, vận mệnh của tuổi Kỷ Sửu có nhiều sự biến đối do sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh, có thể là những điều tốt nhưng cũng có thể mang đến nhiều tai ương. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2017 mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1986 Bính Dần

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1986 Bính Dần

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1986 Bính Dần chính xác chi tiết nhất không thể bỏ qua. Ngay sau thời khắc giao thừa, bất cứ người nào bước từ ngoài vào nhà với lời chúc năm mới được coi là đã xông đất cho gia chủ. Người khách đến thăm nhà đầu tiên trong một năm cũng vì thế mà rất được coi trọng. Chính vì thế cứ mỗi năm, mọi người sẽ cố gắng tìm trước những người trong bà con hay láng giềng có tính vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành công trong công việc làm ăn để nhờ sang xông đất đầu năm. Dưới đây là những năm tuổi phù hợp xông đất nhất cho gia chủ tuổi Bính Dần sinh năm 1986.

Chi tiết

Dự đoán tử vi tháng 11/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi tháng 11/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi tháng 11/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo chi tiết đầy đủ nhất về mọi mặt tình hình công việc, sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe của các cung hoàng đạo. Một tháng mới lại đến với nhiều dự định và kế hoạch cần thực hiện nhưng bạn lại băn khoăn không biết trong tháng này bản thân bạn có những bước tiến gì trong sự nghiệp hay gặp những điều xui xẻo nào. Không cần lo lắng đâu nhé, tử vi tháng 11/2016 của 12 cung hoàng đạo với sự tính toán chính xác sự di chuyển của các chòm sao ảnh hưởng trực tiếp đến các cung hoàng đạo, giúp bạn biết được chi tiết tình hình của bản thân trong tháng mới này để có thể lên kế hoạch giải quyết các vấn đề hiệu quả, tránh được những điểm xui mang lại may mắn cho bản thân.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Tỵ

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Tỵ

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Tỵ chính xác chi tiết nhất giúp bạn có thể nắm bắt vận mệnh của mình một cách hiệu quả. Năm 2017 Đinh Dậu đối với những người Tỵ là một năm may mắn thành công, tài vận dồi dào do có nhiều cát tinh và tam hợp chiếu mạng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp một số điềm xấu vận hạn khi vướng vào tranh chấp kiện tụng, chính vì vậy bạn cần tránh những kẻ tiểu nhân để hạn chế rắc rối cho bản thân. Để tìm hiểu kĩ hơn về vận mệnh năm 2017 của tuổi Tỵ, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 6 ngày 11/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất giúp bạn biết được tình hình ngày mới của bản thân có những biến chuyển gì. Thứ 6 này, Cự Giải sẽ có một ngày tràn ngập niềm vui, bạn bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào nhất, trong đầu bạn liên tục xuất hiện những ý tưởng mới mẻ mang tính khả thi cao khiến cho hiệu suất trong công việc. Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian tương đối dễ chịu, bạn có thể làm những việc mà mình thích trong ngày, tuy nhiên vẫn cần phải tuân thủ những quy tắc và giới hạn. Để biết chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Top 4 con giáp có số giàu sang phú quý trong năm 2017 Đinh Dậu

Top 4 con giáp có số giàu sang phú quý trong năm 2017 Đinh Dậu

Top 4 con giáp có số giàu sang phú quý trong năm 2017 Đinh Dậu giúp bạn biết được phần nào vận mệnh của bản thân. Mỗi năm trôi qua, các con giáp lại có sự thay đổi vận mệnh, tùy theo từng năm mà số mệnh của con giáp có sự sướng khổ khác nhau. Bước sang năm 2017, có 4 con giáp vô cùng may mắn, thuận lợi, làm gì cũng thành công, mang lại nhiều tài lộc cho bản thân. Để biết chính xác những con giáp may mắn này là gì, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Lộ diện 3 cung Hoàng đạo nữ dễ dàng hạ gục đối phương nhanh nhất

Lộ diện 3 cung Hoàng đạo nữ dễ dàng hạ gục đối phương nhanh nhất

Lộ diện 3 cung Hoàng đạo nữ dễ dàng hạ gục đối phương nhanh nhất chắc chắn sẽ khiến các bạn vô cùng bất ngờ trước sức quyến rũ phái mạnh của các cô nàng thuộc những cung hoàng đạo này đấy. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có mỗi đặc điểm riêng, những đặc điểm đó sẽ thể hiện lên điểm mạnh và điểm yếu của mình, ví dụ như có nàng khéo léo, có nàng thông minh, hay có nàng tỉ mỉ... Vậy trong số 12 cung hoàng đạo nữ thì những cung nào có khả năng dễ dàng hạ gục đối phương chỉ trong vòng 1 nốt nhạc? Nào chúng ta cùng đi tìm ngay trong bài viết sau đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Mão

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ất Mão chính xác đầy đủ chi tiết nhất giúp các bạn dự đoán được vận mệnh của mình. Năm 2017 Đinh Dậu đối với những người tuổi Ất Mão là một năm sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, gia đình vui vẻ hạnh phúc hòa thuận. Nhưng bạn cũng nên cẩn trọng không nên xen vào chuyện của người khác và đề phòng tiểu nhân để tránh được những điềm xui xẻo cho bản thân. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn tuổi Ất Mão năm 2017 này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Chi tiết

Bài cúng ông Công ông Táo lên trời và văn khấn Thổ công ngày 23 tháng chạp

Bài cúng ông công ông táo lên trời và văn khấn Thổ công ngày 23 tháng chạp đầy đủ nhất giúp bạn có một lễ cúng đúng theo phong tục. Ngày 23 tháng chạp mỗi năm, các gia đình đều làm lễ cúng tiễn ông táo lên chầu trời báo cáo cho Ngọc Hoàng chuyện một năm qua dưới trần gian. Tuy nhiên khi làm lễ cúng không phải chỉ chuẩn bị đầy đủ lễ vật cần thiết là được mà còn cần đọc văn khấn đúng theo nghi lễ. Nhưng không phải ai cũng biết khấn ông táo đúng cách, để giúp bạn có một lễ cúng đúng chuẩn và nhận được sự chứng giám của bề trên, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bài cúng ông táo lên trời ngày 23 tháng chạp, mời các bạn cùng tham khảo.

Chi tiết

Xem tử vi vận mệnh người tuổi Dậu trong năm 2017 Đinh Dậu

Xem tử vi vận mệnh người tuổi Dậu trong năm 2017 Đinh Dậu chính xác nhất sẽ được cung cấp trong bài viết này cho các bạn tham khảo biết trước được tương lai của mình. Nhìn chung trong năm 2017 Bính thân này những người tuổi Dậu phải vất vả cố gắng kiên nhẫn thì mới thành công trong cuộc sống đạt được mục tiêu đặt ra. Những người tuổi Dậu nên cởi mở chủ động giao lưu để tăng thêm cơ hội thành công trong công việc vào năm 2017. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về vận mệnh tuổi Dậu trong năm 2017 hãy theo dõi những thông tin trong bài viết này.

Chi tiết

Tại sao phải cúng ông công ông táo về trời đúng ngày 23 tháng chạp hàng năm

Tại sao phải cúng ông công ông táo về trời đúng ngày 23 tháng chạp hàng năm mà không phải là ngày khác là điều mà nhiều người thắc mắc. Có nhiều nhiều người quan niệm nên tiễn ông táo lên trời trước ngày 23 tháng chạp một hai ngày vì như vậy ông táo sẽ đến sớm, báo cáo được thành tích sớm mang lại may mắn cho gia đình. Nhưng không phải như vậy, tiễn ông táo lên trời bạn chỉ nên cúng vào ngày 23 tháng chạp trước 12 giờ thì mới linh nghiệm. Để tìm hiểu kĩ hơn tại sao phải cúng ông táo đúng ngày 23, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà mở hàng đầu năm Đinh Dậu 2017

Chọn tuổi xông đất xông nhà mở hàng đầu năm Đinh Dậu 2017 vô cùng quan trọng có thể quyết định may mắn hay xui xẻo trong suốt cả năm cho gia chủ. Như chúng ta đã biết vào đầu năm mới việc quan trọng nhất của mỗi gia đình mỗi hộ kinh doanh là lựa chọn người xông đất xông nhà mở hàng đầu năm hợp tuổi với năm đó và hợp cho cả gia chủ. Hiểu được tâm lý này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn bài viết hướng dẫn chọn tuổi người xông đất xông nhà mở hàng phù hợp nhất trong năm 2017 này.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Thìn

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mậu Thìn chi tiết chính xác giúp bạn có thể nắm bắt được vận mệnh của bản thân hiệu quả. Năm 2017, những người tuổi Mậu Thìn được quý nhân phù trợ nên sẽ gặp nhiều may mắn, tiền tài và chuyện vui đến cùng một lúc. Tuy nhiên bạn cũng cẩn thận đề phòng sóng gió có thể nổi lên trong gia đình, gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Để tìm hiểu kĩ hơn về vận hạn năm nay của những người tuổi Mậu Thìn, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem tử vi vận mệnh người tuổi Tuất trong năm 2017 Đinh Dậu

Xem tử vi vận mệnh người tuổi Tuất trong năm 2017 Đinh Dậu sẽ có nhiều thay đổi so với năm trước mà các bạn tuổi Tuất nên biết trước để có cách hóa giải kịp thời mang lại may mắn hơn trong năm mới. Những người tuổi Tuất thường thẳng thắn, thành thực, lanh lợi, khiêm tốn chất phác, trong sáng lương thiện, phân biệt rõ phải trái, phán xét công minh. Tuổi tuất thường hào hiệp, chuộng nghĩa khí, biết cách đối nhân xử thế vì vậy sẽ được nhiều quý nhân phù hộ vượt qua mọi khó khăn thách thức trong vận mệnh của mình.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Sửu

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Sửu chính xác đầy đủ nhất giúp các bạn dự đoán được vận mệnh năm nay của bản thân. Năm 2017 Đinh Dậu đối với những người tuổi Sửu là một năm khá may mắn thành công nếu bạn cố gắng làm việc. Tuy nhiên do sao cố Kiếm Phong và Thiên Khốc chiếu nên bạn nên cẩn trọng trong việc hành sự, chớ để lộ sự sắc sảo thái quá mới tránh được tranh chấp, hao tài tốn của. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn tuổi Sửu năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Chi tiết

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1982 Nhâm Tuất

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1982 Nhâm Tuất cần phải kỹ lưỡng thận trọng lựa chọn người phù hợp với bản mệnh của gia chủ nhất trong năm mới. Người bước chân vào ngôi nhà đầu tiên sẽ là sứ giả mang theo may mắn và sự tốt lành cho chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình. Tục xông nhà, xông đất hay còn gọi là đạp đất chính là như vậy. Vậy trong năm Đinh Dậu 2017 những tuổi nào sẽ phù hợp có thể xông đất mang lại may mắn cho gia chủ người sinh năm 1982 Nhâm Tuất, tất cả sẽ được hé mở trong bài viết này.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Canh Thìn

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Canh Thìn giúp bạn có thể nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm nay. Năm 2017 này đối với những người sinh năm Canh Thìn không thể nói là tốt, bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống chính vì vậy nên hạn chế tranh chấp với người khác hoặc xen vào chuyện người khác gây bất lợi cho bản thân, tiêu tốn tiền bạc. Để tìm hiểu kĩ hơn về vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2017 này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Chi tiết

Xem tử vi vận mệnh người tuổi Hợi trong năm 2017 Đinh Dậu

Xem tử vi vận mệnh người tuổi Hợi trong năm 2017 Đinh Dậu sẽ như thế nào? Chắc hẳn không những riêng gì các bạn tuổi Hợi mà tất cả chúng ta đều muốn biết về vận mệnh tương lai của mình phải không nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn tất cả những thông tin về cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên, công việc, sức khỏe... của những người tuổi Hợi trong năm 2017 này. Biết trước được tương lai cũng có thể xem là chìa khóa thành công để có thể dễ dàng hơn trong cuộc sống, tránh những điều không may và tạo cơ hội đến với mình nhanh chóng hơn.

Chi tiết

Lý do tại sao nên dọn bếp đón tết sau ngày tiễn ông Táo về trời

Lý do tại sao nên dọn bếp đón tết sau ngày tiễn ông Táo về trời là điều mà nhiều người thắc mắc hiện nay. Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ đón tết là điều mà mọi gia đình đều làm, tuy nhiên việc dọn dẹp bếp thì lại phải để qua ngày 23 tháng chạp sau lễ cúng ông táo về trời mới có thể dọn dẹp. Vậy tại sao lại phải để qua lễ cúng ông táo về trời mới được dọn dẹp nhà bếp, dọn dẹp nhà bếp trước ngày 23 tháng chạp có ảnh hưởng gì không là điều mà nhiều người phân vân. Để giải đáp thắc mắc của các bạn, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin trong bài viết dưới đây mời các bạn tham khảo.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Dần

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Dần chính xác đầy đủ nhất giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của bản thân trong năm mới này. Năm 2017 Đinh Dậu, những người tuổi Dần sẽ không quá bận tâm về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, do có sao Thái dương chiếu mạng nên nam vận thêm thịnh vượng, nữ mạng cần chú ý đến tình duyên có thể gặp trắc trở, tan vỡ. Để tìm hiểu kĩ hơn về vận hạn tuổi Dần năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Bính Dần

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Bính Dần chính xác chi tiết nhất. Năm 2017 Đinh Dậu đối với người tuổi Bính Dần là một năm xung khắc, không tốt, bạn cần đề phòng người khác, kị đi xa ban đêm để tránh những điều không tốt. Khi thời cơ đến cần biết nắm bắt thật tốt không nên do dự thì mới có thể đạt được thành công. Để tìm hiểu kĩ hơn về vận hạn tuổi Bính Dần năm 2017 này, mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Hướng dẫn cách bày mâm cỗ cúng ông Công ông Táo 23 tháng chạp đầy đủ nhất

Cách bày mâm cỗ cúng ông Công ông Táo 23 tháng chạp đầy đủ nhất giúp các gia đình chuẩn bị đầy đủ nhất cho lễ cúng của mình. Ngày 23 tháng chạp, các gia đình lại chuẩn bị mâm cỗ cúng ông công ông táo, với mỗi miền khác nhau thì lễ vật cúng cũng có sự khác biệt nhưng có một vài thứ không thể nào thiếu. Việc chuẩn bị lễ cúng ông công ông táo rất đơn giản không quá phức tạp như các bạn vẫn nghĩ. Để biết thông tin chi tiết các chuẩn bị mâm cỗ cúng ông công ông táo, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Thìn

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Thìn đầy đủ chi tiết nhất giúp các bạn có thêm nhiều thông tin dự đoán vận mệnh của mình trong năm nay. Năm 2017 Đinh Dậu những người tuổi Thìn được quý nhân phù trợ nên gặp được nhiều may mắn, niềm vui trong mọi việc. Tuy nhiên, bạn có thể gặp tiểu nhân đố kỵ gây nên nhiều chuyện thị phi không có lợi cho bản thân, với những người tuổi Thìn đã có gia đình dễ dẫn đến gia đình bất hòa, rạn nứt tình cảm vợ chồng. Để tìm hiểu kĩ hơn về vận hạn tuổi Thìn năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Hợi

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Hợi chi tiết nhất giúp các bạn nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm mới này. Năm 2017 những người tuổi Hợi được sao Bát Tọa chiếu nên có hy vọng thăng chức, đỗ đạt công danh, tiền tài đắc ý. Tuy nhiên, trong khoảng đầu năm bạn cần đề phòng tai nạn bất trắc, tránh tranh chấp với người khác hạn chế hao tài tốn của ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân. Để biết thêm thông tin chi tiết về vận hạn tuổi Hợi năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1968 Mậu Thân

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1968 Mậu Thân đơn giản chính xác nhất trong năm mới này. Vào đầu năm mới tất cả mọi người đều muốn lựa chọn cho mình người xông đất phù hợp nhất để mang lại nhiều may mắn tiền tài trong suốt cả năm. Đây cũng là một phong tục quan niệm của người Việt Nam đã có từ rất lâu và được mọi người rất tin tưởng vào quan niệm này. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho gia chủ sinh năm 1986 Mậu Thân lựa chọn người xông đất xông nhà đầu năm mới phù hợp nhất.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Giáp Thìn

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Giáp Thìn đầy đủ chuẩn nhất. Mỗi năm mới bắt đầu, các bạn lại xem tử vi để nắm bắt được vận mệnh của mình cũng như hạn chế được những vận hạn. Đối với những người tuổi Giáp Thìn năm 2017 Đinh Dậu là năm có tiền tài và nhiều chuyện vui xảy ra trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn cũng nên đề phòng tiểu nhân gây trở ngại. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2017 Đinh Dậu mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Mão

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Mão chi tiết chính xác nhất. Năm 2017 Đinh Dậu là một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính và sự nghiệp với những người tuổi mèo, bạn lúc nào cũng bận rộn với công việc của mình. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận trong các quyết định vì có thể gây nên nhiều xáo trộn dẫn đến thất thoát tiền bạc. Để tìm hiểu kĩ hơn về vận mệnh và vận hạn tuổi Mão năm 2017 chi tiết nhất, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Mậu Dần

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Mậu Dần chi tiết chính xác đầy đủ nhất. Năm 2017 Đinh Dậu là năm tiền tài dồi dào đối với những người sinh năm Mậu Dần nên các bạn không cần phải lo lắng gì về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý vấn đề xã giao với người khác tránh bất hòa xung đột gây ảnh hưởng đến bản thân. Để biết thêm chi tiết vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2017 Đinh Dậu, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Chọn tuổi xông nhà 2017 Đinh Dậu cho người sinh năm 1967 Đinh Mùi

Chọn tuổi xông nhà 2017 Đinh Dậu cho người sinh năm 1967 Đinh Mùi chính xác nhất theo bản mệnh gia chủ. Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đánh dấu vận thế của con người và ngôi nhà mà họ sinh sống trong đó được coi là hoàn toàn đổi mới. Quan điểm dân gian tin rằng, người đầu tiên xông đất đầu năm cho ngôi nhà sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả năm. Vì vậy chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn Đinh Mùi sinh năm 1967 những tuổi xông đất phù hợp nhất.

Chi tiết

Sự tích ngày tết ông Công ông Táo về trời 23 tháng chạp

Sự tích ngày tết ông Công ông Táo về trời ngày 23 tháng chạp hằng năm giúp bạn hiểu hơn ý nghĩa của ngày ông Táo lên chầu trời. Đưa ông Táo về trời là một nét văn hóa trong phong tục của người dân Việt nam nhiều năm nay, dù gia đình có bận rộn đến thế nào thì ngày 23 tháng chạp hàng năm đều làm một lễ cúng tiễn ông Táo. Tuy nhiên, nhiều người cúng ông Công ông Táo mà không biết nguồn gốc và ý nghĩa của ngày tết ông Táo như thế nào và tại sao phải đưa ông Táo lên chầu trời,....Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về phong tục của người Việt nam, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Nhâm Thìn

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Nhâm Thìn chi tiết chính xác nhất. năm 2017 Đinh Dậu đối với những người tuổi Nhâm Thìn là năm may mắn, đắc lợi về tiền bạc mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho bản thân. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận những người xung quanh, phòng ngừa tiểu nhân ganh ghét ám hại gây ra chuyện thị phi, đặc biệt khi đi xa cần đề phòng bất trắc. Để tìm hiểu kĩ hơn về vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2017 Đinh Dậu mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1983 Quý Hợi để có thể lựa chọn người xông đất xông nhà vào đầu năm mới cho các gia chủ sinh vào năm 1983 này. Tín ngưỡng của người Việt cho rằng người đến xông nhà đầu năm sẽ ảnh hưởng sâu sắc với cuộc sống và công việc của gia đình trong cả năm mới. Bởi vậy, các gia chủ luôn rất cẩn trọng đối với người đầu tiên đến nhà. Việc lựa chọn người đến xông nhà đầu năm luôn rất kỹ càng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những người sinh năm 1983 Quý Hợi lựa chọn người xông đất hoàn hảo nhất mang lại nhiều điều may mắn.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Tý

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho tuổi Canh Tý chính xác chi tiết nhất giúp bạn biết được phần nào vận mệnh có thể xảy ra trong năm mới này. Năm 2017 Đinh Dậu đối với những người tuổi Canh tý là một năm mang lại nguồn tài lộc dồi dào do nhận được phúc đức trời ban nên bạn cần nắm bắt thời cơ một cách chính xác. Tuy vậy tuổi Canh Tý có gặp vận hạn gì không, để giải đáp thắc mắc mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Chi tiết