Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1987 Đinh Mão

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1987 Đinh Mão sẽ được tiết lộ trong bài viết này để giúp các bạn sinh năm Đinh Mão có thể xác định được người hợp tuổi xông đất cho nhà mình vào năm mới. Có nhiều tuổi xông đất phù hợp cho những người sinh năm 1987 như tuổi Tân Mùi, Kỷ Mão, Mậu Thân... Trong số đó bạn nên lựa chọn ra cho mình một người phù hợp nhất và ưu tiên cho những ai lanh lợi khôn ngoan vui vẻ niềm nở để giúp bạn có thêm nhiều may mắn hơn trong năm Đinh Dậu này.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1962 Nhâm Dần

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1962 Nhâm Dần cũng như các tuổi khác cần chọn cho gia chủ một người có tuổi phù hợp nhất để mang lại may mắn cả năm trọn vẹn. Mỗi khi tết đến xuân về người dân Việt cần chuẩn bị rất nhiều thứ với mong muốn cả năm trọn vẹn hạnh phúc, một trong số đó không thể thiếu đó chính là người xông đất xông nhà hợp tuổi nhất với gia chủ và hợp với năm đó. Với những người sinh năm 1962 Nhâm Dần thì có những tuổi hợp xông đất xông nhà trong năm Đinh Dậu 2017 này như Bính Tuất, Đinh Hợi, Canh Tý, Tân Sửu...

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1963 Quý Mão

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1963 Quý Mão chính xác nhất sẽ được chúng tôi mang đến trong bài viết này. Người khách đến thăm nhà đầu tiên trong một năm rất được coi trọng vì là nhân tố quyết định gia chủ có may mắn hay không trong suốt một năm ấy. Chính vì vậy mà người ta thường lựa chọn những người hợp tuổi hợp mệnh với gia chủ cũng như năm xông đất để mang lại nhiều may mắn an lành hạnh phúc cho cả gia đình. Vậy những tuổi xông đất xông nhà nào sẽ phù hợp cho những người sinh năm 1963 Quý Mão trong năm 2017 Đinh Dậu này.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà Tết Đinh Dậu 2017 tốt nhất

Chọn tuổi xông đất xông nhà Tết Đinh Dậu 2017 tốt nhất để mang lại may mắn cho cả năm. Người Việt quan niệm vào ngày mùng 1 tết nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn thì cả năm cũng sẽ được tốt lành thuận lợi. Vì vậy thường chọn những người hợp tuổi nhất để xông đất xông nhà đầu năm. Những người bị xem là nặng vía, gia đình có tang, có chuyện không vui...thì tuyệt đối không được đến xông đất hoặc vào nhà người khác vì sẽ làm gia chủ xui xẻo suốt cả năm. Những con giáp nào sẽ phù hợp nhất để xông đất trong năm 2017 Đinh Dậu này?

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1972 Nhâm Tý

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1972 Nhâm Tý như thế nào cho phù hợp. Năm Bính Thân gia chủ tuổi Nhâm Tý nên chọn những tuổi xông nhà nào thì hợp với mình và có lợi cho gia đình trong năm mới? Chắc hẳn những người thuộc con giáp này đều có thắc mắc chung như trên. Khi xem tuổi xông nhà năm 2017, bước đầu tiên là cần chú ý tránh những vị khách có tuổi xung khắc với năm mới. Và tiếp theo là lựa chọn những người có tuổi hợp với vận mệnh của gia chủ tuổi Nhâm Tý. Có 10 tuổi hợp với chủ nhà sinh năm 1972 các bạn có thể theo dõi dưới đây.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1988 Mậu Thìn

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1988 Mậu Thìn giúp cho một năm mới tràn đầy hạnh phúc may mắn hơn. Xông đất đầu năm là một tục lệ có từ lâu đời ở nước ta, đó là một nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam hướng tới một ước vọng an lành, đón nhận được nhiều may mắn, thuận lợi, vui vẻ trong suốt một năm. Và trong năm 2017 Đinh Dậu này cũng vậy, những người mang con giáp tuổi Mậu Thân 1988 cũng mong muốn tìm cho mình một người có tuổi phù hợp với bản mệnh của mình và hợp với năm 2017 này. Cùng đi tìm tuổi tốt nhất để xông đất trong bài viết này nhé.

Chi tiết

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1964 Giáp Thìn

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1964 Giáp Thìn để lựa chọn người có năm sinh hợp với tuổi gia chủ cũng như hợp với năm Bính Thân này. Trong năm 2017 gia chủ tuổi Giáp thìn nên chọn những tuổi như Tân Dậu, Mậu Thân, Nhâm Tý... để xông đất xông nhà. Những người xông nhà không nên trong thời gian thọ tang. Nam nữ đều tốt. Người được mời xông đất, khai trương đầu năm nên kiêng mặc áo trắng hoặc đen. Áo mặc tông màu xanh lá cây (tông màu đậm càng tốt) là thuận nhất với tết năm Đinh Dậu 2017.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1973 Quý Sửu

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1973 Quý Sửu để có thể mang lại nhiều may mắn an lành cho gia chủ trong suốt một năm. Cũng như tất cả các gia chủ khác, những người tuổi Quý Sửu cũng nên chọn cho mình người có tuổi phù hợp với bản mệnh của mình để xông đất xông nhà tạo nên nhiều may mắn niềm vui suốt cả năm. Khi chọn được người xông đất phù hợp cho thể những người sinh năm 1973 này làm ăn phát đạt vui vẻ hạnh phúc trong năm mới. Để biết được những tuổi nào có thể xông đất mang lại may mắn cho tuổi Quý Sửu, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất năm 2017 Đinh Dậu cho người sinh năm 1965 Ất Tỵ

Chọn tuổi xông đất năm 2017 Đinh Dậu cho người sinh năm 1965 Ất Tỵ để mang lại nhiều may mắn tài lộc trong năm mới. Là người Việt thì chắc hẳn ai cũng biết tục xông đất xông nhà mở hàng đầu năm mỗi khi bắt đầu một năm mới. Năm nay, nếu người xông đất hợp tuổi với năm Đinh Dậu, hợp tuổi với gia chủ và có phẩm chất tốt đẹp lối sống lành mạnh thông minh lanh lợi thì sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Những người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nên chọn những tuổi như Quý Sửu, Mậu Thìn, Tân Dậu, Bính Thìn...

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ chi tiết chính xác nhất giúp lựa chọn ra những người hợp tuổi với gia chủ và hợp tuổi trong năm nay. Những người sinh năm Kỷ Tỵ thuộc hành thổ trong năm 2017 này có rất nhiều người hợp với tuổi này. Nếu lựa chọn cho mình được người xông đất xông nhà hợp nhất trong năm 2017 thì những người sinh năm 1989 này đi lên như diều gặp gió phát tài phát lộc gia đình hạnh phúc ấm no trọn vẹn hết năm. Để biết rõ hơn hãy cùng tìm hiểu những tuổi xông nhà xông đất dưới đây.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1974 Giáp Dần

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1974 Giáp Dần để biết được người xông đất thích hợp nhất. Theo như quan niệm của người dân Việt Nam thì người xông đất đầu năm vô cùng quan trọng. Người xông đất thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ, theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

Chi tiết

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1966 Bính Ngọ

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1966 Bính Ngọ là một trong những việc làm nên chuẩn bị cho một năm mới của mình bắt đầu thêm may mắn hạnh phúc. Theo quan niệm của người xưa, người đầu tiên bước vào căn nhà của mình khi bắt đầu năm mới sẽ là người có sức ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình. Vì vậy chúng ta thường lựa chọn những người hợp tuổi hợp mạng nhất để trở thành người xông đất đầu tiên. Trong năm Bính Thân này những người sinh năm 1966 Bính Ngọ sẽ hợp với những tuổi xông đất nào nhất?

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1990

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1990 để tìm ra người thích hợp nhất về tuổi tác cũng như vận mệnh để xông nhà trong năm mới này cho những gia chủ tuổi Canh Ngọ. Người xông nhà xông đất phải hợp với bản mệnh của chủ nhà và người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn. Có rất nhiều tuổi xông nhà xông đất hợp với năm 2017 và tuổi Canh Ngọ 1990 vậy làm sao để tìm ra được đâu là tuổi hợp nhất? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp rõ thắc mắc trên và tìm đến vận may cho mình.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1985 Ất Sửu

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1985 Ất Sửu vô cùng quan trọng góp phần mang lại may mắn an lành cho cả một năm. Qua mỗi năm sẽ có những tuổi tương hợp với gia chủ để xông đất trong đầu năm mới. Với những người sinh năm 1985 Ất Sửu cũng vậy cần lựa chọn chọn cho mình một người có tuổi thích hợp với năm 2017 Đinh Dậu và hợp với tuổi Ất Sửu của mình. Vậy năm Đinh Dậu 2017 thì chủ nhà tuổi ất sửu nên chọn các tuổi nào để có một năm làm ăn thuận lợi và an lành nhất.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1981 Tân Dậu để mang lại nhiều may mắn tiền tài trong suốt cả năm. Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông nhà xông đất thì nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm xem cũng cần tương sinh với người đó. Và ưu tiên lựa chọn những ai thông minh lanh lợi năng động có phẩm chất tốt trong cuộc sống. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu lựa chọn người xông đất xông nhà đầu năm phù hợp may mắn nhất.

Chi tiết

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1982 Nhâm Tuất

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1982 Nhâm Tuất cần phải kỹ lưỡng thận trọng lựa chọn người phù hợp với bản mệnh của gia chủ nhất trong năm mới. Người bước chân vào ngôi nhà đầu tiên sẽ là sứ giả mang theo may mắn và sự tốt lành cho chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình. Tục xông nhà, xông đất hay còn gọi là đạp đất chính là như vậy. Vậy trong năm Đinh Dậu 2017 những tuổi nào sẽ phù hợp có thể xông đất mang lại may mắn cho gia chủ người sinh năm 1982 Nhâm Tuất, tất cả sẽ được hé mở trong bài viết này.

Chi tiết

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 Đinh Dậu theo bản mệnh gia chủ

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 Đinh Dậu theo bản mệnh gia chủ

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 Đinh Dậu theo bản mệnh gia chủ sẽ hướng dẫn cho các bạn nhận biết được những con giáp nào xông nhà trong năm mới tốt nhất và phù hợp với bản mệnh của chủ nhà. Theo như quan niệm của ông bà ta từ trước đến nay, người xông nhà trong năm mới là người vào nhà đầu tiên rất quan trọng, nếu hợp tuổi thì gia chủ làm ăn phát tài còn nếu không có thể gia đình gặp nhiều điều không vui trong suốt một năm. Để giúp các gia chủ biết được tuổi nào phù hợp với mình nhất để xông nhà năm 2017, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thật chi tiết cụ thể.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà mở hàng đầu năm Đinh Dậu 2017

Chọn tuổi xông đất xông nhà mở hàng đầu năm Đinh Dậu 2017 vô cùng quan trọng có thể quyết định may mắn hay xui xẻo trong suốt cả năm cho gia chủ. Như chúng ta đã biết vào đầu năm mới việc quan trọng nhất của mỗi gia đình mỗi hộ kinh doanh là lựa chọn người xông đất xông nhà mở hàng đầu năm hợp tuổi với năm đó và hợp cho cả gia chủ. Hiểu được tâm lý này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn bài viết hướng dẫn chọn tuổi người xông đất xông nhà mở hàng phù hợp nhất trong năm 2017 này.

Chi tiết

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1986 Bính Dần

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1986 Bính Dần

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1986 Bính Dần chính xác chi tiết nhất không thể bỏ qua. Ngay sau thời khắc giao thừa, bất cứ người nào bước từ ngoài vào nhà với lời chúc năm mới được coi là đã xông đất cho gia chủ. Người khách đến thăm nhà đầu tiên trong một năm cũng vì thế mà rất được coi trọng. Chính vì thế cứ mỗi năm, mọi người sẽ cố gắng tìm trước những người trong bà con hay láng giềng có tính vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành công trong công việc làm ăn để nhờ sang xông đất đầu năm. Dưới đây là những năm tuổi phù hợp xông đất nhất cho gia chủ tuổi Bính Dần sinh năm 1986.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1984 Giáp Tý

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1984 Giáp Tý phải có đủ 3 yếu tố quan trọng nhất để mang lại may mắn trọn vẹn cả năm cho gia chủ. Những người xông đất xông nhà phải có tuổi năm sinh hợp với bản mệnh gia chủ, thứ hai phải hợp với năm 2017 Đinh Dậu này, thứ 3 phải năng động thông minh lanh lợi đạo đức tốt. Để giúp các bạn lựa chọn ra những người có năm sinh phù hợp nhất, dưới đây chúng tôi đã liệt kê những tuổi phù hợp xông đất xông nhà cho gia chủ sinh năm 1984 Giáp Tý.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1969 Kỷ Dậu

Chọn tuổi xông đất xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1969 Kỷ Dậu đòi hỏi phải chính xác đúng người đúng tuổi thì mới mang lại nhiều may mắn như mong muốn. Vào năm 2017 Đinh Dậu này, sẽ có 12 tuổi thích hợp để xông đất cho gia chủ sinh năm 1969 Kỷ Dậu. Trong số đó bạn nên chọn ra những người phù hợp nhất để xông đất cho mình đầu năm. Người xông đất đòi hỏi phải có những tố chất như hợp tuổi với năm Bính Thân, là người ngay thẳng thông minh lanh lợi vui tính năng động...

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất xông nhà 2017 cho người sinh năm 1971 Tân Hợi

Chọn tuổi xông đất xông nhà 2017 cho người sinh năm 1971 Tân Hợi vô cùng quan trọng và cần thiết trong năm mới. Tục Xông đất là tục lệ đã có từ lâu đời ở Việt Nam. Có nhiều người quan niệm rằng ngày Mồng Một khai trương của một năm mới. Họ cho rằng vào ngày này, nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, may mắn, cả năm họ cũng sẽ được tốt lành, thuận lợi. Ngay sau thời khắc giao thừa, bất cứ người nào bước từ ngoài vào nhà với lời chúc năm mới được coi là đã xông đất cho gia chủ. Vậy trong năm 2017 Đinh Dậu này thì chủ nhà tuổi tân hợi nên chọn các tuổi nào để hợp nhất.

Chi tiết

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1968 Mậu Thân

Chọn tuổi xông nhà năm 2017 cho người sinh năm 1968 Mậu Thân đơn giản chính xác nhất trong năm mới này. Vào đầu năm mới tất cả mọi người đều muốn lựa chọn cho mình người xông đất phù hợp nhất để mang lại nhiều may mắn tiền tài trong suốt cả năm. Đây cũng là một phong tục quan niệm của người Việt Nam đã có từ rất lâu và được mọi người rất tin tưởng vào quan niệm này. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho gia chủ sinh năm 1986 Mậu Thân lựa chọn người xông đất xông nhà đầu năm mới phù hợp nhất.

Chi tiết

Chọn tuổi xông nhà 2017 Đinh Dậu cho người sinh năm 1967 Đinh Mùi

Chọn tuổi xông nhà 2017 Đinh Dậu cho người sinh năm 1967 Đinh Mùi chính xác nhất theo bản mệnh gia chủ. Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đánh dấu vận thế của con người và ngôi nhà mà họ sinh sống trong đó được coi là hoàn toàn đổi mới. Quan điểm dân gian tin rằng, người đầu tiên xông đất đầu năm cho ngôi nhà sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả năm. Vì vậy chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn Đinh Mùi sinh năm 1967 những tuổi xông đất phù hợp nhất.

Chi tiết

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1983 Quý Hợi để có thể lựa chọn người xông đất xông nhà vào đầu năm mới cho các gia chủ sinh vào năm 1983 này. Tín ngưỡng của người Việt cho rằng người đến xông nhà đầu năm sẽ ảnh hưởng sâu sắc với cuộc sống và công việc của gia đình trong cả năm mới. Bởi vậy, các gia chủ luôn rất cẩn trọng đối với người đầu tiên đến nhà. Việc lựa chọn người đến xông nhà đầu năm luôn rất kỹ càng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những người sinh năm 1983 Quý Hợi lựa chọn người xông đất hoàn hảo nhất mang lại nhiều điều may mắn.

Chi tiết

Hướng dẫn cúng ông Công ông Táo 23 tháng chạp và cúng giao thừa đúng cách

Hướng dẫn cúng ông Công ông Táo 23 tháng chạp và cúng giao thừa đúng cách theo đúng phong tục ngày xưa thể hiện được lòng thành kính của gia chủ. Lễ cúng ông táo về trời ngày 23 tháng chạp và cúng giao thừa là hai lễ quan trọng để bước sang một năm mới chính vì thế các gia chủ rất quan tâm tới lễ cúng này. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại làm nhiều người không chuẩn bị được những lễ cúng này cũng như không biết cúng sao cho đúng. Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cúng ông táo và cúng giao thừa đơn giản đúng cách nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Chi tiết

Bài cúng khấn ông Công ông Táo về trời ngày 23 tháng chạp phổ biến nhất

Bài cúng khấn ông Công ông Táo về trời ngày 23 tháng chạp phổ biến nhất hiện nay giúp gia chủ thực hiện đúng nghi lễ tiễn ông Táo. Ông công ông táo là vị thần cai quản mọi hoạt động của gia chủ trong năm và đến ngày 23 tháng chạp lại về trời để báo cáo lại tình hình cho Ngọc Hoàng. Chính vì thế cứ đến ngày nay, các gia đình lại làm lễ cúng tiễn ông Táo lên trời, việc cúng ngoài chuẩn bị mâm cỗ thì các bài văn khấn cúng là điều mà nhiều người thắc mắc. Các gia chủ nhất là những người trẻ không biết khấn thế nào chính xác để bề trên chứng giám cho gia đình, để biết thêm về các bài văn khấn ông Táo mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Chi tiết

9 điều thú vị về Tết ông Công ông Táo có thể bạn chưa biết

9 điều thú vị về Tết ông Công ông Táo bạn chưa biết sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị nhất. Ngày Tết ông công ông táo vào 23 tháng chạp hàng năm là ngày đầu tiên của mùa Tết nguyên đán, mọi nhà đều đón ngày tết ông táo theo phong tục truyền thống từ xưa truyền lại nhưng không biết được những điều thú vị xung quanh ngày tết ông táo này. Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin thú vị về ngày Tết ông công ông táo 23 tháng chạp truyền thống, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Chi tiết

Hướng dẫn chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Công ông Táo về trời ngày 23 tháng chạp

Chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Công ông Táo về trời ngày 23 tháng chạp đầy đủ nhất theo đúng phong tục truyền thống. Ngày 23 tháng chạp, ông Công ông Táo sẽ về trời báo cáo chuyện trong năm ở trần gian cho Ngọc Hoàng chính vì vậy các gia đình sẽ chuẩn bị một mâm cỗ tiễn ông Táo về trời, mâm cỗ này tuy đơn giản nhưng phải đầy đủ các thứ cần thiết theo đúng phong tục truyền thống. Tuy nhiên do cuộc sống hiện đại nhiều người không biết được chính xác những thứ cần thiết cho mâm cỗ là gì. Để giúp các bạn có thể chuẩn bị một lễ cúng ông Táo đầy đủ nhất, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Chi tiết

Bài cúng ông Công ông Táo lên trời và văn khấn Thổ công ngày 23 tháng chạp

Bài cúng ông công ông táo lên trời và văn khấn Thổ công ngày 23 tháng chạp đầy đủ nhất giúp bạn có một lễ cúng đúng theo phong tục. Ngày 23 tháng chạp mỗi năm, các gia đình đều làm lễ cúng tiễn ông táo lên chầu trời báo cáo cho Ngọc Hoàng chuyện một năm qua dưới trần gian. Tuy nhiên khi làm lễ cúng không phải chỉ chuẩn bị đầy đủ lễ vật cần thiết là được mà còn cần đọc văn khấn đúng theo nghi lễ. Nhưng không phải ai cũng biết khấn ông táo đúng cách, để giúp bạn có một lễ cúng đúng chuẩn và nhận được sự chứng giám của bề trên, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bài cúng ông táo lên trời ngày 23 tháng chạp, mời các bạn cùng tham khảo.

Chi tiết

Tại sao phải cúng ông công ông táo về trời đúng ngày 23 tháng chạp hàng năm

Tại sao phải cúng ông công ông táo về trời đúng ngày 23 tháng chạp hàng năm mà không phải là ngày khác là điều mà nhiều người thắc mắc. Có nhiều nhiều người quan niệm nên tiễn ông táo lên trời trước ngày 23 tháng chạp một hai ngày vì như vậy ông táo sẽ đến sớm, báo cáo được thành tích sớm mang lại may mắn cho gia đình. Nhưng không phải như vậy, tiễn ông táo lên trời bạn chỉ nên cúng vào ngày 23 tháng chạp trước 12 giờ thì mới linh nghiệm. Để tìm hiểu kĩ hơn tại sao phải cúng ông táo đúng ngày 23, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Lý do tại sao nên dọn bếp đón tết sau ngày tiễn ông Táo về trời

Lý do tại sao nên dọn bếp đón tết sau ngày tiễn ông Táo về trời là điều mà nhiều người thắc mắc hiện nay. Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ đón tết là điều mà mọi gia đình đều làm, tuy nhiên việc dọn dẹp bếp thì lại phải để qua ngày 23 tháng chạp sau lễ cúng ông táo về trời mới có thể dọn dẹp. Vậy tại sao lại phải để qua lễ cúng ông táo về trời mới được dọn dẹp nhà bếp, dọn dẹp nhà bếp trước ngày 23 tháng chạp có ảnh hưởng gì không là điều mà nhiều người phân vân. Để giải đáp thắc mắc của các bạn, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin trong bài viết dưới đây mời các bạn tham khảo.

Chi tiết

Hướng dẫn cách bày mâm cỗ cúng ông Công ông Táo 23 tháng chạp đầy đủ nhất

Cách bày mâm cỗ cúng ông Công ông Táo 23 tháng chạp đầy đủ nhất giúp các gia đình chuẩn bị đầy đủ nhất cho lễ cúng của mình. Ngày 23 tháng chạp, các gia đình lại chuẩn bị mâm cỗ cúng ông công ông táo, với mỗi miền khác nhau thì lễ vật cúng cũng có sự khác biệt nhưng có một vài thứ không thể nào thiếu. Việc chuẩn bị lễ cúng ông công ông táo rất đơn giản không quá phức tạp như các bạn vẫn nghĩ. Để biết thông tin chi tiết các chuẩn bị mâm cỗ cúng ông công ông táo, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Chi tiết

Thả cá chép tiễn ông Táo về trời ngày 23 tháng chạp đúng cách ý nghĩa nhất

Thả cá chép đưa ông Táo về trời ngày 23 tháng chạp đúng cách mang đúng ý nghĩa tâm linh. Theo phong tục, ngày 23 tháng chạp mỗi năm là ngày mà ông táo cưỡi cá chép lên chầu trời báo cáo tình hình dưới nhân gian cho ngọc hoàng. Các gia đình khi cúng ông công ông táo thường chọn cá chép sống, nhưng sau khi cúng xong không phải gia đình nào cũng biết cách phóng sinh thả cá đi đúng cách, đúng ý nghĩa tâm linh tiễn ông táo lên trời. Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách thả cá chép ngày 23 đưa ông táo về trời đúng cách nhất.

Chi tiết

Sự tích ngày tết ông Công ông Táo về trời 23 tháng chạp

Sự tích ngày tết ông Công ông Táo về trời ngày 23 tháng chạp hằng năm giúp bạn hiểu hơn ý nghĩa của ngày ông Táo lên chầu trời. Đưa ông Táo về trời là một nét văn hóa trong phong tục của người dân Việt nam nhiều năm nay, dù gia đình có bận rộn đến thế nào thì ngày 23 tháng chạp hàng năm đều làm một lễ cúng tiễn ông Táo. Tuy nhiên, nhiều người cúng ông Công ông Táo mà không biết nguồn gốc và ý nghĩa của ngày tết ông Táo như thế nào và tại sao phải đưa ông Táo lên chầu trời,....Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về phong tục của người Việt nam, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Chi tiết

Cúng ông Công ông Táo như thế nào đúng phong tục truyền thống

Cúng ông Công ông Táo như thế nào đúng phong tục truyền thống cha ông ta để lại là điều thắc mắc của nhiều người hiện nay nhất là đối với những gia đình trẻ. Ngày 23 tháng chạp hàng năm, gia đình nào cũng chuẩn bị một mâm cỗ cúng ông táo về trời để bẩm báo cho Ngọc Hoàng những chuyện đã xảy ra trong năm nay. Tuy nhiên nhiều gia đình hiện nay, nhất là những cặp vợ chồng trẻ thì không biết cúng ông táo như thế nào đúng với tục lệ của cha ông ta ngày xưa. Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về cách cúng táo quân, mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Mão

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Mão chi tiết nhất giúp bạn có thể hóa giải được những điềm xui có thể xảy ra với bản thân. Năm 2017 này, những người sinh năm Quý Mão sẽ gặp nhiều may mắn, mọi sự đều tốt lành. Tuy nhiên, các bạn cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn vì có thể mắc phải một vài bệnh không mong muốn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn tuổi Quý Mão năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Tân Sửu

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Tân Sửu đầy đủ chính xác giúp bạn có thể biết được vận mệnh của mình trong năm nay. Với những người tuổi Tân Sửu năm 2017 này có thể nói là một năm khá tốt lành, mọi việc đều suôn sẻ êm xuôi nếu bạn biết cách giải quyết khéo léo. Tuy nhiên bạn nên hạn chế lo chuyện của người khác và không giao tiền của cho người khác vì có thể dẫn đến tranh chấp, hư hao tài sản. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2017 Đinh Dậu, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Chi tiết

Tử vi vận mệnh người tuổi Tý trong năm 2017 Đinh Dậu

Tử vi vận mệnh người tuổi Tý trong năm 2017 Đinh Dậu sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cụ thể nhất về sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu...của những người thuộc con giáp này. Chuột có sức sống bền bỉ và được biết đến là thông minh, lanh lợi và gan dạ. Những người sinh năm Tý cũng có chung đặc điểm như vậy. Nên có thể dễ dàng tự tin vượt qua những thách thức vận mệnh. Tuy nhiên trong năm 2017 Đinh Dậu này nhìn chung những người tuổi Tý không hề ổn định chút nào, họ sẽ có những khó khăn mới làm mất đi tâm lý thoải mái vốn có và họ phải suy nghĩ đắn đo phân vân trước mọi tình huống, dễ bị mất phương hướng

Chi tiết

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Sửu

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Sửu

Xem bói tử vi vận hạn năm 2017 Đinh Dậu cho người tuổi Quý Sửu chính xác nhất giúp bạn nắm được phần nào vận mệnh của bản thân trong năm mới này. Năm 2017 Đinh Dậu đối với những người tuổi Quý sửu là một năm khá an lành, bạn sẽ gặp nhiều may mắn tiền tài dồi dào tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, cẩn thận bị tiêu tài tốn của. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn năm 2017 của tuổi Quý Sửu, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem phong thủy ánh sáng giúp hóa giải hung khí cho Gia chủ

Xem phong thủy ánh sáng giúp hóa giải hung khí cho Gia chủ bởi vì sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi. Làm thế nào để hóa giải những ngôi nhà nặng âm khí? Hãy cùng mevidai.vn tìm hiểu phong thủy ánh sáng để hóa giải hung khí cho ngôi nhà của bạn nhé.

Chi tiết

Dự đoán tử vi tháng 12/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi tháng 12/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi tháng 12/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo chi tiết chính xác nhất về mọi mặt tình hình cuộc sống, công việc, tình duyên, sức khỏe,....giúp bạn lên kế hoạch cuộc sống hiệu quả. Trong tháng 12 này vận mệnh của các cung hoàng đạo có nhiều thay đổi, cung Thiên Bình sẽ được mọi người ủng hộ trong mọi hành động, bạn chỉ cần học cách làm thế nào để giữ gìn hình ảnh đẹp mình xây dựng bấy lâu nay là được. Song Ngư có thể có cơ hội thay đổi hoàn toàn công việc hay được bổ nhiệm một vị trí mới, những cơ hội mới mang đến cho bạn nguồn tài chính dồi dào. Để biết chi tiết tình hình vận may, vận xui của các cung hoàng đạo trong tháng 12 này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần nam mạng và nữ mạng sinh năm 1962

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần nam mạng và nữ mạng sinh năm 1962

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 cho nam mạng và nữ mạng chi tiết chính xác nhất thông qua sao chiếu mệnh. Mỗi một năm trôi qua, vận mệnh của một người lại có nhiều sự biến động do ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Trong năm 2017 này, những người tuổi Nhâm Dần gặp nhiều khó khăn, bệnh tật trong cuộc sống do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh mang lại, chính vì vậy cần cẩn thận trước khi quyết định làm việc gì đó. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất về mọi mặt tình hình công việc, tình duyên, ngày giờ xuất hành đầu năm và cách cúng sao giải hạn hiệu quả. Mỗi một tuổi lại bị một sao chiếu mệnh khác nhau, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến những may mắn và xui xẻo của một người. Trong năm 2017 Đinh Dậu, những người tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng bị các sao chiếu mệnh khác nhau, nên tình hình cuộc sống có nhiều biến động. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Canh Dần, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng năm 2017 Đinh Dậu

Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng chi tiết trong năm 2017 Đinh Dậu giúp bạn nắm bắt sơ lược vận mệnh của bản thân. Mọi người có thể khái quát được tình hình cả năm của mình thông qua chòm sao chiếu mệnh, trong năm Đinh Dậu này những người tuổi Mậu Dần nam mạng bị sao Thổ Tú chiếu mệnh nên gặp khá nhiều ưu phiền, làm ăn thất bại. Còn Nữ mạng bị sao Hỏa Tinh chiếu mệnh nên dễ gặp chuyện đổ máu, khó khăn trong công việc. Để tìm hiểu chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Mậu Dần, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 cho người tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng và nữ mạng qua sao chiếu mệnh giúp những người thuộc tuổi này có cái nhìn cụ thể hơn về vận mệnh của bản thân. Năm cũ sắp hết và năm mới lại chuẩn bị bắt đầu, đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu về vận mệnh, vận hạn của mình sẽ có những biến chuyển như thế nào và có cách hóa giải những điều không may hiệu quả. Trong năm Đinh Dậu này, tuổi Giáp Dần nam mạng và nữ mạng có sao chiếu mạng khác nhau, tuy nhiên đều là sao xấu nên cần cẩn trọng trong mọi việc. Để biết chi tiết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng và nữ mạng

Xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng và nữ mạng

Xem tử vi năm 2017 tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng và nữ mạng đầy đủ nhất về mọi mặt tình hình công việc, sức khỏe, gia đạo, tình duyên,.....trong năm mới này và cách cúng sao giải hạn phù hợp nhất. Mỗi năm trôi qua, các con giáp lại có sự thay đổi sao chiếu mệnh, điều này có thể mang đến nhiều may mắn hoặc khó khăn trong cuộc sống và công việc. Vậy trong năm 2017 Đinh Dậu này, sao chiếu mệnh của tuổi Tân Sửu là gì và ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh,...tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết trong lá số tử vi năm 2017 tuổi Tân Sửu dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 nam mạng và nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973

Xem bói tử vi năm 2017 nam mạng và nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng và nữ mạng dựa theo sao chiếu mệnh giúp bạn dự đoán chính xác vận mệnh, vận hạn của mình trong năm Đinh Dậu này và có cách cúng sao giải hạn hiệu quả nhất. Vào năm 2017 này những người tuổi Quý Sửu nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên chuyện làm ăn phát đạt, gặp nhiều thuận lợi, tuy nhiên cần cẩn thận các bệnh về mắt. Nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là sao có cả kết và hung nên cần cận thận khi quyết định làm việc gì đó. Để biết chính xác tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Sửu nam mạng và nữ mạng sinh năm 2009

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Sửu nam mạng và nữ mạng sinh năm 2009

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Sửu nam mạng và nữ mạng chi tiết chính xác nhất về tình hình cuộc sống, vận mệnh, vận hạn trong năm mới Đinh Dậu sẽ diễn ra như thế nào. Những người tuổi Kỷ Sửu thời tiền vận thường gặp nhiều chuyện khó khăn, nhưng về hậu vận lại có số hưởng an nhàn trong cuộc sống. Trong năm 2017 này, vận mệnh của tuổi Kỷ Sửu có nhiều sự biến đối do sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh, có thể là những điều tốt nhưng cũng có thể mang đến nhiều tai ương. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2017 mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Dự đoán tử vi tháng 11/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi tháng 11/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi tháng 11/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo chi tiết đầy đủ nhất về mọi mặt tình hình công việc, sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe của các cung hoàng đạo. Một tháng mới lại đến với nhiều dự định và kế hoạch cần thực hiện nhưng bạn lại băn khoăn không biết trong tháng này bản thân bạn có những bước tiến gì trong sự nghiệp hay gặp những điều xui xẻo nào. Không cần lo lắng đâu nhé, tử vi tháng 11/2016 của 12 cung hoàng đạo với sự tính toán chính xác sự di chuyển của các chòm sao ảnh hưởng trực tiếp đến các cung hoàng đạo, giúp bạn biết được chi tiết tình hình của bản thân trong tháng mới này để có thể lên kế hoạch giải quyết các vấn đề hiệu quả, tránh được những điểm xui mang lại may mắn cho bản thân.

Chi tiết